Công Trình Biệt Thự Song Lập Chị Nhung | Verosa Park Khang Điền

CONG TRINH BIET THU SONG LAP CHI NHUNG

Công Trình Biệt Thự Song Lập Chị Nhung | Verosa Park Khang Điền

Công Trình Biệt Thự Song Lập Chị Nhung | Verosa Park Khang Điền được hoàn thiện trong năm 2022. Nhà Xinh giới thiệu tổng quan về căn biệt thự tại Verosa Park Khang Điền, căn nhà được xây dựng trên khu đất view 2 mặt tiền thông thoáng. Phối tiểu cảnh cây xanh được bài trí căn đối với tông màu chủ đạo cho gia chủ. Kiến trúc sư Nhà Xinh giới thiệu tổng thể nội thất không gian phòng khách, tủ tivi, không gian mở phòng khách bếp.

 

Phòng ngủ nam được thiết kế theo sở thích của gia chủ với tông màu xanh mạnh mẽ, cách sắp xếp tủ tivi, tủ quần áo, không gian nhà vệ sinh được bài trí với công năng tiện nghi cho gia chủ và đồng thời lấy được sự thông thoáng ánh sáng cửa sổ từ bên ngoài đưa vào. Thiết kế phần ban công thoáng nhìn view sân vườn. Lên tầng 2, tầng 3 được bố trí không gian nội thất phòng ngủ, phòng vui chơi, phòng học tập, phòng làm việc gia đình được kiến trúc sư bài trí khoa học và hợp phong thủy.

Một số hình ảnh trong quá trình thiết kế thi công

gap mat khach hang len phuong an

Gặp mặt tại văn phòng lên phương án thiết kế thi công

 

Hình ảnh trong quá trình thi công:

thi cong cong trinh nha xinh 1

thi cong cong trinh nha xinh 5

thi cong cong trinh nha xinh 6

thi cong cong trinh nha xinh 7

thi cong cong trinh nha xinh 8

thi cong cong trinh nha xinh 9

thi cong cong trinh nha xinh 2

thi cong cong trinh nha xinh 3

thi cong cong trinh nha xinh 4

 

cảnh báo thương hiệu nhà xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com