Công Trình Thiết Kế Và Thi Công Biệt Thự Hiện Đại Sân Vườn Có Hồ Bơi | Anh Nghĩa

biet thu hien dai san vuon anh nghia

Công Trình Thiết Kế Và Thi Công Biệt Thự Hiện Đại Sân Vườn Có Hồ Bơi | Anh Nghĩa

Công Trình Thiết Kế Và Thi Công Biệt Thự Hiện Đại Sân Vườn Có Hồ Bơi | Anh Nghĩa được nhóm Ê-kíp dựng bởi Nhà Xinh gửi đến bạn đọc về không gian tổng thể căn biệt thự hiện đại, ngoại thất có hồ bơi sân vườn, nội thất được bài trí và sắp xếp ngăn nắp. Kiến trúc biệt thự hiện đang được đội ngũ nhà thầu xây dựng công ty Nhà Xinh đảm nhiệm từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện từng mảng kiến trúc dự án biệt thự thực tế.

 

Kiến trúc sư Mrs. Tuyền chia sẻ tổng quan căn biệt thự đang được xây dựng trên khu đất rộng, phân tích từng không gian xây dựng và bố trí không gian sân vườn, hồ bơi sân sau, ngoại thất trang trí khu vườn, nội thất không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng kho gia đình. Theo dõi website Nhà Xinh để được tư vấn và cập nhật được nhiều thông tin hữu ích cho bạn nhé!

cảnh báo thương hiệu nhà xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com