Khám phá nội thất văn phòng Uber tại Anh cực phong cách

Uber Offices 02 1

Nhãn hiệu Uber đang rất hot hai năm trở lại đây trong ngành nghề chuyển vận. Nghe tiếng Uber nhưng liệu có ai biết văn phòng của nó tọa lạc ở đâu, trông ra làm sao không ? Uber hiện phủ sóng ở 633 đô thị lớn khắp hành tinh. Chúng ta sẽ đến thăm văn phòng của Uber đặt tại London – Anh.

Uber Offices 02

Điều trước hết khi bước vào là phải xác nhận rằng nó thật hiện đại và đầy màu sắc, được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Denton Associates. Diện tích 929 mét vuông trong đó những kiến ​​trúc sư tạo ra một thiết kế tổng hợp sở hữu màu sắc và chất riêng biệt. Gạch, gỗ, bê tông, cây cỏ… toàn bộ đều có đủ và phối hợp xuất sắc cùng nhau

Lúc bước vào ta sẽ thấy khu vực lễ tân và tiếp khách. Trên nền thảm tông xám ấm cúng là bộ ghế màu da trời nổi bật giữa bức tường phủ đầy rêu xanh 1 cách đầy chủ tâm. Logo Uber nằm chễm chệ trên đó 1 cách đầy tự hào. Người thiết kế đã khiến cho số đông người lầm tưởng rằng ở đây có toàn bộ thứ để làm điểm nhấn kiến trúc, nhưng ai cũng lầm. Mọi thứ chỉ làm nền để tôn vinh lên logo của nhãn hiệu, cái mà dễ đi vào lòng của khách hàng nhất khi đến một đơn vị nào.

Uber Offices 04

Phong cách thiết kế văn phòng ở nước ngoài rất thoáng, rất mở nhưng không làm mất đi sự chuyên nghiệp bài bản. Thay vì đem phòng họp sang một khu khác riêng tư hơn thì họ lại thiết kế phòng họp ngay giữa khu làm việc chung. Bố trí nội thất được dùng trong văn phòng này cho thấy một sự trẻ trung, một nguồn năng lượng bất tận cùng với các con người tài giỏi nhiệt huyết. Ánh sáng là một trong những thứ cơ bản của công tác thiết kế này, góp phần khẳng định cá tính của không gian.

Khách đến có thể thấy được hoạt động công ty cũng như là gặp gỡ thảo luận tiện lợi hơn. Người nhân viên làm việc cũng sẽ thấy mình được kết nối hơn với mọi người.

Khu vực ăn uống cũng rất bắt mắt. Mọi người sẽ cảm thấy thú vị, đầu óc nhẹ nhõm thư giãn lúc đắm mình trong không gian này. Có khu vực dành riêng cho người muốn tìm sự yên ổn riêng tư.

Uber Offices 07

Hay dành cho các người muốn không gian mở, muốn gặp gỡ mọi người.

Bếp pha cafe nấu mì của nhân viên cũng rất bắt mắt

Theo homedsgn