Không gian sống động chỉ với bê tông gạch và gỗ

Black House in Vilnius 01 850x567 1

Kiến trúc sư của Laurynas Žakevičius Architects đã thiết kế căn nhà tuyệt vời này vào năm 2014. Ngoại thất và nội thất kết hợp nhau một cách hài hòa tạo nên một không gian sống động mang hơi thở của cuộc sống hiện đại thể hiện tài năng cặp đôi của kiến ​​trúc sư Laurynas Žakevičius và Evelina Gumuliauskaitė.

Black House in Vilnius 19 Black House in Vilnius 01 Black House in Vilnius 06 Black House in Vilnius 09 Black House in Vilnius 11

Black House in Vilnius 12

Black House in Vilnius 17

Ngôi nhà, nằm ở Vilnius, Lithuania, có diện tích 275 mét vuông và nằm trên một dốc cao. Khu vực nhà được chia thành hai khu vực : hầm và không gian chính. Chúng ta sẽ đi từ hầm lên tới trên, và sẽ thấy được điều khác biệt. Tổng cộng nhà có 5 khu bao gồm sân vườn, phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ.

Bạn có thể đi thẳng ra sân vườn từ phòng ngủ. Lớp lót bê tông của mặt tiền phía trước được lựa chọn để phù hợp với bối cảnh kiến trúc hiện đại. Phần còn lại của ngôi nhà được phủ bằng gạch đá đen và gỗ tự nhiên.

Ánh sáng và phong cách nhà tối giản hòa hợp hài hòa với thiên nhiên và môi trường xung quanh. Nội thất được bố trí một cách bài bản và khoa học để đáp ứng về nhu cầu sinh hoạt và thẩm mỹ

Theo homedsng