TOP NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ 300 TRIỆU Với Nội Ngoại Thất Hiện Đại

TOP NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ 300 TRIỆU Với Nội Ngoại Thất Hiện Đại

Ý định để xây dựng ngôi nhà được xem là việc quan trọng cả đời người, chính vì vậy để chọn được mẫu nhà đẹp, ưng ý với phong cách thiết kế khoa học, tiện nghi và vừa với túi tiền của gia chủ. Phần lớn người dân thường có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu phù hợp với nguồn tài chính hiện có của gia đình, chi phí không quá cao gia đình có thể sở hữu được căn nhà tiện nghi.

Nên xây dựng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu diện tích  bao nhiêu là phù hợp?

Diện tích xây dựng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu
Diện tích xây dựng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu

Do nhu cầu về sở hữu ngôi nhà khác nhau đối với từng hộ gia đình vì vậy  diện tích xây dựng nhà cấp 4 có sự điều chỉnh và thay đổi. Xét về nhu cầu cơ bản đảm bảo được công năng sinh hoạt thì mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ thường có diện tích bố trí phòng như sau:

Không gian diện tích phòng khách từ: 15-20m2. Diện tích phòng ngủ: 6-18m2. Phòng bếp có diện tích: từ 12-15m2. Phòng đơn từ 6-9m2, không gian bố trí ngoại thất và nội thất đảm bảo được sự thông thoáng thoải mái cho gia chủ. Để có được không gian rộng rãi và thoải mái trong việc bố trí không gian phòng khách với không gian sân vườn mát mắt để đảm bảo được không gian rộng rãi.

Điểm nổi bật của mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu là gì?

Sân vườn mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ
Sân vườn mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ, bạn có thể chọn cho mình một phong cách thiết kế đầy sáng tạo yêu thích cho gia đình như mẫu thiết kế riêng như là nhà cấp 4 giả biệt thự có hồ bơi, nhà cấp 4 có sân vườn, kiểu mái thái, chữ L hay mẫu thiết kế phong cách hiện đại.

Với kiểu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu thì thông thường được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp, bàn ăn, 1 nhà vệ sinh và một phòng thờ bố trí vô cùng khoa học.

Phần quan trọng là về chi phí xây nhà chỉ 300 triệu và thời gian thi công và hoàn thành nhanh gia chủ có ngay mẫu nhà đẹp ưng ý.

Cách bố trí không gian vô cùng khoa học tạo được sự cân đối hài hoà cho gia chủ mang đến cảm giác thoải mái và thư thái trong gia đình, hơn nữa cũng gần gũi  thiên nhiên với cuộc sống.

Các mẫu ngoại thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp

Thiết kế kiến trúc ngoại thất  cho ngôi nhà là phần quan trọng không thể thiếu đối với gia đình. Mỗi gia đình thường có sở thích và nhu cầu khác nhau về ngôi nhà của mình vì vậy Nhà Xinh gửi đến bạn đọc mẫu ngoại thất cho căn nhà cấp 4 với công năng 3 phòng ngủ được bố trí vô cùng khoa học.

Giới thiệu mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu

 Ngoại thất mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu
Ngoại thất mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu

Tổng quan mẫu thiết kế phần mái được sử dụng ngói lát màu xanh, căn nhà có sự phân  chia gian nhà chính và gian nhà phụ kiên cố và đầy sự sang trọng, chính vì vậy mang đến vẻ ngoài đầy trang nghiêm cho ngôi nhà. Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu bố trí căn đối với kiến trúc cây xanh và sân vườn thêm phần bắt mắt, lối đi sân vườn được bê tông tạo được vẻ thông thoáng cho ngôi nhà.

Khoảng 300 nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu

Khoảng 300 nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu
Khoảng 300 nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu

Dưới đây là mẫu thiết kế khoảng 300 nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu với phong cách hiện đại được sử dụng nhiều yếu tố ngoại thất tối giản để mang đến không gian thông thoáng cho ngôi nhà thêm phần hiện đại và đầy đủ công năng sinh hoạt, tuy nhiên mẫu thiết kế kiến trúc ngôi nhà được tối giản trên diện tích đất không lớn nhưng  mang đến không gian sống thoải mái cho gia chủ.

Nông thôn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu

Bãi đỗ xe sân vườn thông thoáng
Bãi đỗ xe sân vườn thông thoáng

Đây là mẫu nhà đánh mạnh vào yếu tố sân vườn được sử dụng với hệ thống cây xanh thoáng mát, nhà cấp 4 với mục đích đem đến sự tinh tế cho nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu, mẫu thiết kế chủ yếu chọn những gam màu có độ sáng vừa đủ, thoáng đãng, vừa mang đến nhiều công năng sinh hoạt vừa có được không gian sống tiện nghi, thoáng mát bên gia đình. Sân vườn được bố trí cây xanh và bãi đỗ xe thông thoáng cho gia đình.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ giá 300 triệu

Nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 300 triệu
Nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 300 triệu

Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật thì có thể tham khảo mẫu thiết kế kiến trúc dưới đây để làm ý tưởng thiết kế kiến trúc cho gia đình, với chi phí xây dựng không quá cao cho nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 300 triệu, bạn sẽ có ngay mẫu nhà có sân thượng và sân vườn rộng, phần kiến trúc ngoại thất vô cùng độc đáo và được kiến trúc sư thiết kế vô cùng tỉ mỉ mang đến không gian nội thất bên trong nhà phóng khoáng. Vận dụng hình khối trụ cột hiện đại được xếp chồng lên nhau tạo được vẻ thu hút và ấn tượng cho gia chủ có được không gian nghỉ ngơi thoải mái.

Nhà 300 triệu 3 phòng ngủ phong cách kiểu Pháp

Nhà 300 triệu 3 phòng ngủ phong cách kiểu Pháp
Nhà 300 triệu 3 phòng ngủ phong cách kiểu Pháp

Nếu bạn đang lựa chọn phong cách kiến trúc kiểu Pháp cho ngôi nhà của mình thì có thể tham khảo kiến trúc ngôi nhà dưới đây để xây dựng  mẫu nhà đẹp, với chi phí xây dựng  từ 300 triệu sẽ có ngay mẫu nhà 3 phòng ngủ với phong cách thiết kế hiện đại đậm kiến trúc Pháp. Mẫu thiết kế kiến trúc ngôi nhà được kiến tạo với hình dáng thiết kế khoa học và đầy tinh tế, kiến trúc đảm nhiệm được yếu tố khoa học với trụ cột cao, khung cửa được bố trí bề thế, phần mái được thiết kế kiểu mái lệch làm cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng.

Xây nhà cấp 4 diện tích 5×20 trọn gói 300 triệu

Xây nhà cấp 4 diện tích 5x20 trọn gói 300 triệu
Xây nhà cấp 4 diện tích 5×20 trọn gói 300 triệu

Những năm trở lại đây việc xây nhà cấp 4 diện tích 5×20 trọn gói 300 triệu thì không còn xa lạ với gia chủ, bởi thiết kế kiến trúc đảm nhiệm được công năng và hoạt động vô cùng khoa học, thiết kế đảm nhiệm được tính nhất quán về phong cách thiết kế hiện đại và khoa học, không chỉ vậy kiến trúc mẫu nhà dưới đây thiết kế khá bề thế, vững chắc với trụ cột, hình khối tạo dựng kiên cố, cây xanh được bố trí vô cùng hiện đại mang đến không gian mới nhà ở đẹp, sang trọng.

Ngoại thất mẫu nhà cấp 4 giá từ 200 đến 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 giá từ 200 đến 300 triệu sân vườn
Mẫu nhà cấp 4 giá từ 200 đến 300 triệu sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 giá từ 200 đến 300 triệu này được thiết kế với lối kiến trúc  phong cách tân cổ điển. Nền móng nhà được xây cao, ốp gạch trang trí. Bậc tam cấp, sảnh chính với khối trụ cột vững chắc cùng nhau phô diễn đường nét thẳng, khỏe khoắn. Đặc biệt phần kiến trúc mái Thái, kết hợp hệ thống khối hình đua rộng. Khu vườn quanh ngôi nhà được thiết kế vạch sẵn khu vực phân bố và trồng cây xanh.

Các mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu đẹp

Khám phá cách bố trí nội thất nhà cấp 4 với không gian khoa học, sáng tạo với nhiều yếu nội thất thông minh, mang đến cách nhìn nhận mới phong cách thiết kế nội thất đang được nhiều gia đình quan tâm như hiện nay.

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu

Nội thất nhà cấp 4 với không gian thông tầng
Nội thất nhà cấp 4 với không gian thông tầng

Dễ nhận nhất và nổi bật nhất trong thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu chính là các bố trí nội thất cầu thang sát tường để tiết kiệm được diện tích. Nếu bạn nào đang muốn thiết kế không gian phòng khách liên kết với không gian mở phòng bếp thì có thể xem cách bố trí như mẫu này. Hệ thống đèn led được bố trí thông tầng làm tâm điểm chú ý cho nội thất nhà cấp 4 thêm phần sinh động hơn.

Nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu

Không gian thiết kế nội thất nhà cấp 4 4 phòng ngủ
Không gian thiết kế nội thất nhà cấp 4 4 phòng ngủ

Khi lên kế hoạch thiết kế nội thất cho nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu yên bình. Quý vị nên bố trí thiết kế thêm không gian giải trí, phòng khách có view nhìn ra khu vực bàn ăn. Khoảng diện tích nhất định nội thất có thể dành một góc để bố trí và tiểu cảnh, kệ sách. Tạo và tăng khoản không gian nội nhà thêm mát mẻ sinh động. Nhất là khoảng không gian rộng rãi để ngồi uống trà chẳng hạn.

Trang trí nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu

Nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu
Nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu

Không gian diện tích khu đất để xây dựng ngôi quá nhỏ, mặt tiền chỉ từ 4m đến 5m. Quý vị có thể bố trí nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu với phương án xây dựng ngôi nhà 300 triệu, không gian mở liên thông sân vườn, thiết kế nội thất với không gian mở sổ tiết kiệm được diện tích mà còn mang đến sự thoáng đãng bên trong ngôi nhà.

Nội thất với không gian xanh nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu

Kiến trúc nội thất ngôi nhà cấp 4 với không gian xanh
Kiến trúc nội thất ngôi nhà cấp 4 với không gian xanh

Nội thất được bố trí vô cùng khoa học với sự góp mặt của mảng cây xanh thiên nhiên, đây được xem làm mẫu thiết kế kiến trúc ngôi nhà được khá nhiều người quan tâm, kiến trúc thiết kế ngôi nhà được bố trí vô cùng khoa học và điểm nhấn  mảng xanh thiên nhiên trong ngôi nhà thể hiện sức sống mãnh liệt. Hệ thống cây xanh không gian phòng khách, góc cầu thang, bàn ăn điều tạo được tính thẩm mỹ cho nội thất ngôi nhà không bị thô.

Thiết kế nội nhà cấp 4 300 triệu sang trọng

Nội thất thiết kế ngôi nhà cấp 4 sang trọng
Nội thất thiết kế ngôi nhà cấp 4 sang trọng

Không chỉ ngôi nhà biệt thự sang trọng và bề thế mới thể hiện được vr sang trọng và hiện đại nếu biết cách bố trí ngôi nhà đẹp dù diện tích nhỏ những vẫn mang được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, mẫu thiết kế ngôi nhà được bố trí khoa học, được sắp xếp vô cùng tỉ mỉ, vận dụng và khai thác tốt tiềm năng cũng như công dụng phục vụ gia đình.

=>>>>>>>>> KHÁM PHÁ NGAY: NHÀ CẤP 4 CHỮ L MÁI TÔN

4 điều gia chủ cần biết khi xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Xây dựng ngôi nhà cấp 4 với cảnh quan xanh
Xây dựng ngôi nhà cấp 4 với cảnh quan xanh

Để hoàn thiện ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu, chúng tôi tổng hợp 4 điều cần lưu ý để giúp bạn sớm hoàn thiện được những ý tưởng thiết kế  trước khi xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà:

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Với kiến trúc ngôi nhà cấp 4 đẹp sẽ có rất nhiều các phong cách thiết kế kiến trúc  khác nhau, trước hết các bạn cần phải chọn một phong cách và kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu tài chính hiện có gia đình..

Bố trí khuôn viên không gian sân vườn phù hợp với khu đất

Bố trí không gian phòng khách, phòng ngủ, khuôn viên sân vườn thiết kế không gian hợp lý sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hài hòa hơn và thiết kế tiết kiệm được khoản phí không đáng có.

Quy hoạch khu đất đai thực tế

Quá trình xây dựng nhà đẹp cần phải được quy hoạch cụ thể, một cách an toàn và đảm bảo được chất lượng nhất để  thi công hoàn thiện ngôi nhà.

Dự trù kinh phí xây dựng

Với việc xây nhà có mức chi phí cố định như mẫu nhà 300 triệu thì bạn cần dự trù kinh phí là điều cực kỳ cần thiết để thi công và hoàn thiện ngôi nhà.

Bạn sẽ nghĩ sao nếu gia đình mình sở hữu một nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu đẹp mắt, một không gian sống tiện nghi, khoa học và sang trọng. Hãy liên hệ đến văn phòng công ty Nhà Xinh để được chúng tôi lên phương án chi tiết cho gia đình bạn với mức kinh phí cho phương án đầu tư phải chăng cho công trình trong tương lai của gia đình bạn nhé!

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com
0909 452 109
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon