thương hiệu Nhà Xinh

Top 10 + Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Gác Lửng 3 Phòng Ngủ Đẹp

Top 10 + Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Gác Lửng 3 Phòng Ngủ Nhìn Là Thích

Dẫn đầu xu hướng thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ được sự quan tâm khá nhiều gia chủ, bởi công năng bố trí gian phòng vô cùng hoàn hảo cho chủ đầu tư, chính vì thế mà Nhà Xinh truyền tải đến bạn đọc ý tưởng làm nên ngôi nhà đẹp, siêu tiết kiệm.

Tổng quan về nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ

Nhà Cấp 4 Gác Lửng 3 Phòng Ngủ đây là mẫu nhà được xây dựng với công năng không gian ở có gác lửng, diện tích xây dựng thông thường từ 800m2 đến 1000m2, tối đa xây dựng 1 tầng, phong cách thiết kế đa dạng thích hợp cho nhiều chủ gia đình.

  • Loại: Nhà cấp 4
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Mái nhà: Mái thái, mái bằng, mái lệch
  • Kinh phí dự đoán: 300 triệu đến 600 triệu (tuy theo nhu cầu khách hàng)
  • Không gian thiết kế: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng sinh hoạt, hoặc phòng thờ, phòng vệ sinh.

Top 10 + Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Gác Lửng 3 Phòng Ngủ Siêu Ngầu

Anh/chị có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ thông qua những mẫu thiết kế nhà đẹp dưới đây để kiến tạo nên cho gia đình một kiểu nhà cấp 4 ưng ý trong tương lai.

Nhà cấp 4 gác lửng mái thái tiện nghi cuốn hút

Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ
Phối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ này thật cuốn hút, phong cách thiết kế điểm nhấn phần mái Thái khá sang trọng. Kiến trúc phần hàng rào có cổng chính giúp ngôi nhà trong kiên cố và rộng hơn, chính vì thế mà công trình mẫu nhà này thích hợp xây dựng phổ biến tại nông thôn.

Mặt tiền vững chãi tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà, xây dựng phần mái hiện đại, kiên cố. Hệ kiến trúc mái thái được sử dụng phổ biến và tiết kiệm chi phí, thẩm mỹ, công năng sử dụng khoa học, chống nóng, chống tiếng ồn và thoát nước tốt.

Khám phá mẫu nhà gác lửng 3 phòng ngủ

Khám phá mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ
Mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại

Ý tưởng kiến tạo nên không gian ngôi nhà đẹp và sang trọng tái tạo được phong cách thiết kế 2 tầng khá thú vị của mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gác lửng, cổng thiết kế sử màu đen có khe thông gió mát, tinh xảo giúp căn nhà trở nên thu hút hoàn hảo hơn.

Nội thất bên trong ngôi nhà được sử dụng tông màu sang hiện đại và tinh tế, giúp ngôi nhà trở nên hoàn thiện hơn. Không những vậy ngôi nhà kiến tạo nên không gian nội thất như phòng khách, phòng sinh hoạt, phòng bếp và 3 phòng ngủ tiện nghi. Phía sân hiên trước nhà được xây dựng với công năng 1 sân vườn nhỏ xinh xinh.

Chiêm ngưỡng nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×10

Chiêm ngưỡng nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5x10
Nhà cấp 4 mái bằng sang trọng

Phù hợp với nông thôn và thành thị khi chọn xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×15 với công năng xây dựng hiện đại, kiến trúc mái bằng khá thu hút và tối giản đã phần nào tiết kiệm khá nhiều chi phí xây dựng cho ngôi nhà trở nên khang trang hơn.

Mặt tiền ngôi nhà được bố trí vài tiểu cảnh cây xanh thu hút ánh nhìn, thiết kế tường vận dụng khung cửa kính sang trọng hơn, việc sử dụng màu sơn với tông màu nhẹ nhàng thể hiện được sự thông thoáng, rộng rãi cho tổng thể căn nhà.

Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 5×20

Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 5x20
Kiến tạo nên mẫu nhà cấp 4 đẹp sang trọng

Tổng thể mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ được thiết kế 2 tầng, kiến trúc ngôi nhà thể hiện sự thẩm mỹ, tạo nên sự thanh thoát cho ngôi nhà đẹp và sang hơn, không những vậy mẫu nhà cấp 4 được sử dụng tông màu sơn trắng xanh thu hút ánh sáng, hài hòa với view cây xanh gần gũi với thiên nhiên.

Nhà thiết kế với khung nhôm sang trọng làm cổng chính ngôi nhà,hệ thống cột trụ âm tường chắc chắn và kiên cố. Kết hợp với các đường gờ nhẹ nhàng với tông màu xanh trắng, nổi bật và cuốn hút.

Tham khảo nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ

Tham khảo nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ
Công năng ngôi nhà cấp 4 tiện nghi siêu tiết kiệm

Ngôi nhà được phân chia với công năng có gác lửng giúp cho không gian sống thoải mái và tiện nghi hơn, không những vậy kiến trúc có sự phân chia với tầng một và tầng 2 vô cùng rõ rệt, bố trí cây xanh tạo thêm điểm nhấn cho không gian sống tiện nghi hơn, hoàn hảo hơn.

Kiến trúc sư đã phần nào khéo léo bố trí công năng việc chọn gam màu trắng làm chủ đạo hài hòa với tông màu xanh, phân chia nội thất khoa học và tinh tế. Thiết kế thanh mảnh tạo dựng được sự gọn gàng và ngăn nắp cho gia chủ, hợp phong thủy.

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ
Nhà đẹp phong cách tân cổ điển

Kiến trúc thiết kế nhà cấp 4 được xây  vô cùng chắc chắn với tông màu trắng, hệ thống trụ cột bố trí xung quanh ngôi nhà đẹp hơn và sang hơn, chính vì thế mà gia chủ có thể tô điểm nhấn bằng việc kiếm tạo nên nhiều cây xanh. Mặt tiền thiết kế khá rộng, thông thoáng cho gia chủ bố trí từ 1 đến 3 chiếc ô tô.

Phong cách thiết kế tầng cổ điển hình khối kiến tạo nên khá nhiều điểm nhấn với hình ảnh trụ cột kiến cố, bề thế. hệ thống mái lệch làm cho ngôi nhà sang trọng hơn, kiến tạo được nhiều công năng hoàn thiện cho ngôi nhà đẹp.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ siêu tiết kiệm

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ siêu tiết kiệm
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhà cấp 4 nông thôn

Điểm nhấn mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái 3 phòng ngủ này chính là kiến trúc phần mái được xây dựng hình dạng 2 mái, ngôi nhà phân chia với 2 gian nhà phụ khá rộng rãi và tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà đẹp, chính vì thế mà ngôi nhà trở nên rộng hơn, thông thoáng hơn.

Ngôi nhà được sử dụng phối với cửa gỗ, trụ cột được bố trí tạo được điểm nhân bề thế, viền trang trí cho ngôi nhà thêm sang hơn, phần móng ngôi nhà được thiết kế khá chắc chắn.

Mẫu nhà gác lửng 3 phòng ngủ 5×15

Mẫu nhà gác lửng 3 phòng ngủ 5x15
Kiến tạo nên không gian nhà cấp 4 khá tối giản

Ngôi nhà cấp 4 gác lửng này được thiết kế với kiến trúc khá tối giản, phần mái được sử dụng tắm vách mái che ngang, bằng hiện đại. Cách dùng nhiều khung cửa kính tạo được sự phóng khoáng cho ngôi nhà, giúp căn nhà thêm ánh sáng và nổi bật hơn trong khu đất.

Giải pháp thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà cấp 4 đó chính là bố trí tiểu cảnh sẽ lấn át đi sự nóng và ngột ngạt với ánh kính thể hiện phong cách hiện đại và sự trẻ trung cho gia chủ.

Xây nhà nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ

Xây nhà nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 siêu tiết kiệm

Đây là mẫu thiết kế kiến trúc ngôi nhà có 4 – 5 thành viên cùng chung sống, phân chia nội thất ngôi nhà này chính là công năng khai thác và bố trí phòng vô cùng khoa học, không gian phòng khách, 1 phòng bếp và ăn, nhà vệ sinh chung gia đình, 3 phòng ngủ và 1 ban công.

Ngoại thất được trang trí khá nhẹ nhàng với tông màu tự nhiên, vận dụng cây xanh, thảm cỏ để làm view sân vườn, bố trí bộ bàn ghế gỗ, lối đi được lát gạch làm sạch sẽ và gọn gàng cho gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 mái bằng sang chảnh

Nhà cấp 4 2 tầng được thiết kế phong cách hiện đại thể hiện được cá tính phong cách tối giản chính vì thế mà việc bố trí thêm cây xanh sẽ thu hút được ánh nhìn hơn. Mẫu nhà này công năng phân chia 2 tầng, khung cửa sổ thông thoáng, khung khe tắm chắn lưu thông gió.

Khối ban công được thiết kế khá phù hợp và thu hút ánh nhìn tái tạo được view nhìn thông thoáng ra mặt tiền, sự vững chắc tạo được điểm nhấn cho tổng quan ngôi nhà đẹp.

Vừa rồi chúng tôi đã gửi đến bạn đọc những ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ với đa dạng phong cách thiết kế hiện đại, tại tạo được phong cách thiết kế hữu ích cho gia chủ, ngoài ra chúng tôi cung cấp bộ sưu tập nhà cấp 4 để anh/ chị có thể kiến tạo nên nhiều không gian nhà đẹp sang trọng, tinh tế.

=>>>>>> THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT: 10+ Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 200 Triệu Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com
0909 452 109
Google map Nhà Xinh Về Trang Chủ chat-active-icon ZALO
google map nhà xinh
Google Map

lượt chỉ đường :