TOP Mẫu NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 300 TRIỆU Được Nhiều Người Săn Đón

TOP Mẫu NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 300 TRIỆU Được Nhiều Người Săn Đón

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đây là mẫu thiết kế kiến trúc ngôi nhà được xây dựng với công trình nhà ở phổ biến ở khu vực nông thôn với diện tích đất vườn phóng khoáng. Sở dĩ nhà cấp 4 được xây dựng nhiều khu vực khác nhau vì loại hình có vẻ đẹp rất phù hợp với lối sinh hoạt của thần nông người Việt, thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Bạn đọc theo dõi Nhà Xinh để cập nhật thông tin cùng như những kiến thức để xây dựng nhà cấp 4 với chi phí thấp, công năng đẹp và sang trọng, đặc biệt phục vụ được công năng sinh hoạt thoải mái cho gia chủ.

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu có đặc điểm gì nổi bật?

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu có đặc điểm gì nổi bật?

Sau các cuộc trò chuyện với chủ đầu tư cũng như thi công nhiều mẫu nhà cấp 4,  Nhà Xinh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm về mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu là những mẫu nhà thiết kế với hình dáng thấp tầng, thường được xây dựng với 1 tầng và phần gác lửng. Đồng thời phần mái được thiết kế mái thái ngói có độ dốc, nhiều không gian cửa sổ.

Thông thường để xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái thái là mẫu nhà có phần  tổng diện tích sàn dưới 100m2, thiết kế đơn giản và được sử dụng vật liệu khoa học với không gian sống được tối ưu.

Hình khối thiết kế đơn giản mẫu nhà cấp 4 mái thái  đã đi vào lòng của nhiều gia chủ, với không gian sân vườn được thiết kế vô cùng tỉ mỉ đáp ứng được nhiều công năng khoa học và mang đến khu vườn thông thoáng cho gia chủ. Cho nên bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 300 triệu rất thích hợp cho nhiều khu đất và chi phí vô cùng rẻ và phù hợp với chi phí xây dựng của gia đình có nguồn thu nhập vừa.

Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đẹp nhất năm 2022

Mẫu 1: Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được truy tìm nhiều nhất

Mẫu 1: Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được truy tìm nhiều nhất

Không gian thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được xây dựng trên khu đất vườn rộng, 4 mặt xung quanh được bố trí với cây xanh, thảm cỏ tự nhiên trải dài mang đến lượng không khí trong làm cho gia chủ. Không những vậy mẫu thiết kế ngôi nhà với kiến trúc mái thái ngói xanh, phần trụ cột được kiến tạo thật bề thế với phần bo viền, thèm nhà được thiết kế nhiều gam bậc thang.

Mẫu 2: Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 300 triệu sang trọng

Mẫu 2: Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 300 triệu sang trọng

Để có được ngôi nhà đẹp điều đầu tiên với mỗi chủ nhà là phải tìm cho mình một đơn vị thiết kế để đưa ra bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 300 triệu phù hợp với khu đất mình muốn xây dựng. Để lên ý tưởng vẽ thiết kế ngôi nhà đẹp đồi hỏi kiến trúc sư, người luôn sáng tạo ý tưởng theo nhu cầu và sở thích của gia chủ để có được ngôi nhà đẹp theo như mong muốn của thành viên gia đình. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đáp ứng được không gian sân vườn thông thoáng, nội thất phải có sự liên kết với nhau tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà.

Mẫu 3:Các mẫu nhà cấp 4 mái thái siêu đẹp

Mẫu 3:Các mẫu nhà cấp 4 mái thái siêu đẹp

HIện nay các mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được lựa chọn với thiết kế hình chữ L hiện đại,  kiến trúc ngôi nhà mang tính căn đối hài hòa tạo được không gian thiết kế thư giãn thoải mái với khu vườn mát mắt. Màu sắc mang đến sự tươi mới ấm áp cho ngôi nhà với gam màu xanh và nâu xám, phần khung cửa sổ được thiết kế khung cửa gỗ mang đậm chất truyền thống.

Mẫu 4: Mái thái nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu sang chảnh

Mẫu 4: Mái thái nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu sang chảnh

Đối với mẫu thiết kế mái thái nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu đã thực hiện được công năng thoải mái, tính năng ngôi nhà đáp ứng được nhu cầu tiện nghi với 3 phòng ngủ thoải mái giúp chủ có được không gian sống vô cùng khoa học, phần mái ngôi nhà được sử dụng gam màu xanh, hệ thống cửa sổ được thiết kế với hình khối chữ nhật, khung cửa sổ sơn màu trắng, khuôn viên sân vườn rộng.

Mẫu 5:Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Mẫu 5:Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Tổng quan nội thất ngôi nhà được thiết kế với phần mái nhà cấp 4 mái thái 300 triệu, hình khối ngôi nhà được kiến tạo với khuôn viên sân vườn rộng được bố thảm cỏ dài, cây cối được bài trí cân đối, phần thiết kế gạch được bài trí nội thất hài hòa, phần trụ cột được thiết kế đối xứng trước cửa ngôi nhà tạo được sự thu hút cho ngôi nhà.

Mẫu 6:Chiêm ngưỡng nhà cấp 4 mái thái giá 300 triệu

Mẫu 6:Chiêm ngưỡng nhà cấp 4 mái thái giá 300 triệu

Với mẫu thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn về căn nhà cấp 4 mái thái giá 300 triệu được thiết kế phần trụ cột có ốp đá, hoa văn mây sang trọng. Trước căn nhà được thiết kế với khung chậu hoa, cửa chính ngôi nhà được thiết kế với chất liệu gỗ hiện đại cao cấp với chất liệu gỗ. Ngôi nhà được thiết kế với không gian mở liên thông với môi trường  ngoại thất bên ngoài.

Mẫu 7: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Mẫu 7: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Với không gian thiết kế nội thất được bài trí với ngoại thất mặt tiền được kiến tạo với không gian thiết kế vô cùng khoa học, bố trí mặt tiền hài hòa phóng khoáng nội thất đáp ứng được nhu cầu xe ô tô ra vào thoải mái, ngôi nhà được thiết kế với phần không gian khuôn viên có hàng rào bao quanh.

Mẫu 8: Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá 300 triệu thu hút chủ đầu tư

Mẫu 8: Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá 300 triệu thu hút chủ đầu tư

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái giá 300 triệu có kiến trúc ngoại thất bắt mắt nhất theo phong cách thiết kế Châu Âu hiện đại. Thiết kế kiến trúc hài hòa của ngoại thất khi sử dụng khối kiến trúc mái thái lạ mắt  trong gam màu xanh, gạch ốp tường hài hòa với các tông màu sắc tường và phần bậc thang cân đối tạo nên một tổng thể căn nhà hoàn hảo dành cho các gia đình.

Mẫu 9: Mẫu nhà cấp 4 mái độc đáo sáng tạo

Mẫu 9: Mẫu nhà cấp 4 mái độc đáo sáng tạo

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái độc đáo sáng tạo phong cách thiết kế hiện đại với hình khối phần nối bố trí vô cùng độc đáo, sáng tạo. Nếu gia đình yêu thích bởi sự tiện lợi và không gian hài hòa với khuôn viên cây xanh, thảm cỏ, sân trước được bố trí và lát gạch, cửa sử dụng khung sắt liên kết với phần rèm cửa nây tạo được điểm cân đối cho ngôi nhà cấp 4 với gam màu cam.

Mẫu 10: Nông thôn nhà cấp 4 mái thái 300 triệu tiện nghi, giá rẻ.

Mẫu 10: Nông thôn nhà cấp 4 mái thái 300 triệu tiện nghi, giá rẻ.

Nếu bạn đang băn khoăn để tìm hiểu được mẫu thiết kế nhà cấp 4 cho bố mẹ ở nông thôn nhà cấp 4 mái thái 300 triệu thì đây là mẫu nhà đẹp đáp ứng được nhu cầu của bạn. Mẫu thiết kế với kiến trúc ngôi nhà được bài trí với không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, khung cửa sổ thông thoáng. Mẫu thiết kế này khá phổ biến  kiến trúc đơn giản và đáp ứng đầy đủ công năng tiện nghi và khoa học, sang trọng, khang trang.

Mẫu 11: mái thái nông thôn nhà cấp 4 300 triệu với khuôn viên sân vườn

Mẫu 11: mái thái nông thôn nhà cấp 4 300 triệu với khuôn viên sân vườn

Với diện tích tổng quan căn mái thái nông thôn nhà cấp 4 300 triệu  thiết kế khá phóng khoáng với hệ thống cây xanh được tạo được điểm nhấn mảng xanh, ngôi nhà được xây dựng sát tường luôn tạo được sự rộng rãi phía trước sân nhà. Hệ thống trụ cột được cân đối theo kiểu kiến trúc phong cách tân cổ điển với phần cột được chủ nhà khá quan tâm, với không gian bật thang tam cấp được lát gạch sang trọng. Kiến trúc phần mái cũng được đánh giá khá đặc sắc với ý tưởng phần nối được kiến tạo luôn là điểm nhấn cho gia chủ.

Mẫu 12 Không gian nhà cấp 4 khoảng 300 triệu mái thái

Mẫu 12 Không gian nhà cấp 4 khoảng 300 triệu mái thái

Đối với nhà cấp 4 khoảng 300 triệu mái thái được chú trọng với xây dựng hệ thống phần móng thật kiên cố và đảm bảo được  công năng năng đỡ phía trên ngôi nhà được thiết kế chắc chắn, ngôi nhà cấp 4 được sử dụng công năng khoa học với khung cửa được sử dụng chất liệu kính trong suốt để đảm bảo được người trong nhà có thể nhìn được view ngoại thất bên ngoài.

>>>>> KHÔNG NÊN BỎ LỠ BÀI VIẾT: Khám Phá Mẫu NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ Ai Nhìn Cũng Mê

Các yếu tố cần biết về mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Sau đây Nhà Xinh gửi đến bạn đọc mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu với thông tin  và những chi tiết cần thiết để sở hữu được căn nhà cấp 4 đẹp, sang trọng, tiện nghi với các hoạt động thường ngày.

Kiểu dáng thiết kế phù hợp

Các yếu tố cần biết về mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 1

Điểm mấu chốt đầu để có được căn nhà cấp 4 đẹp, chủ nhà phải lựa chọn kiểu dáng nhà phù hợp với phong cách mình thiết kế để tìm ra được đầu là hình dáng ngôi nhà sắp được xây dựng trong tương lai. Nhà cấp 4 mái thái 300tr gia chủ cần cân nhắc tốt việc tốt ưu ngôi nhà để có được không gian ngoại thất cả nội thất  đảm bảo các hoạt động thường ngày, chi phí xây dựng vừa với túi tiền cho gia đình.

Khảo sát các quy hoạch về đất đai

Các yếu tố cần biết về mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2

Khảo sát các quy hoạch về đất đai, đây là công việc cần được chủ nhà cả  kiến trúc sư quan tâm để cân đối xây dựng ngôi nhà cấp 4 phù hợp theo đúng ô đất hiện có của gia đình, phần mặt tiền phải được thông thoáng, sân vườn hài hòa với ngôi nhà cấp 4 và thực hiện được công năng bài trí cây xanh để cung cấp không khí trong lành cho ngôi nhà. Cách  bố trí ngoại thất, nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp phải thật sự khoa học.

Tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư

Các yếu tố cần biết về mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 3

Một ngôi nhà cấp 4 mái thái 300 triệu  muốn đẹp và kết cấu phải thật tinh tế đến từng chi tiết đi đôi với tổng chi phí xây dựng không quá cao khoảng 300 triệu, thì không thể thiếu sự tư vấn và tham vấn với kiến trúc sư. Để gia chủ có được những thông tin cần thiết xây dựng ngôi nhà đẹp và hợp được phong thủy gia đình. Đâu là mẫu nhà hợp với tuổi và mệnh của gia chủ cũng như thành viên trong gia đình.

Ước tính kinh phí xây nhà

Các yếu tố cần biết về mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 4

Bước tiếp theo để xây dựng ngôi nhà cấp 4 đẹp trong  việc  đo lường trước được chi phí xây dựng. Chủ đầu tư cần được tư vấn với kiến trúc sư để dự đoán trước như khoản phải chi để xây dựng ngôi nhà  cấp 4 đẹp:

 • Dự tính được nguyên vật liệu để xây dựng ngôi nhà như  đá, cát, xi măng, gạch, ngói dưới 100 triệu đồng.
 • Tiền thuê nhân công xây dựng tầm 70 triệu để gia chủ có được không gian xây dựng ngoại thất khoa học và không bị hao phí, trong quá trình xây dựng.
 • Dự đoán với 30 triệu về hệ thống xây dựng điện, nước, hệ thống đi điện khung viền cửa sổ.
 • Dự tính về phần kiến trúc và thiết kế phần mái đối với nhà cấp 4 từ 80 triệu đến 80 triệu.
 • Tổng quan kiến trúc nội thất được thiết kế phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ được dự trù kinh phí tầm dưới 70 triệu.

Hiểu biết về quy trình và thủ tục pháp lý

Các yếu tố cần biết về mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 5

Hiểu biết về quy trình và thủ tục pháp lý để gia chủ có được thông tin cần thiết để xây dựng ngôi nhà của mình.

 • 1  Tờ đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng xây dựng
 • 1 Bản sao về giấy chứng nhận quyền sử đất và quyền sở hữu tài sản
 • 2 bản vẽ kỹ thuật, thiết kế và thi công trình cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Yêu cầu về công năng của mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu là gì?

Các yếu tố cần biết về mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 6

 • Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được thiết kế rộng rãi với khuôn viên sân vườn xanh, cây cối được kiến tạo từng mảng tạo được điểm nhấn cho gia chủ.
 • Về thiết kế nội thất không gian tiếp khách, không gian phòng khách được bố trí với diện tích từ 15 đến 20m2 với sự duy chuyển thông thoáng, dễ chịu cho các hoạt động đón khách.
 • Về thiết kế kiến trúc nội thất phòng bếp, bàn ăn với tủ bếp có thể tủ bếp hình chữ L, chữ U, chữ I sang trọng, tiện nghi.

Trên đây là những chia sẻ thông tin về xây dựng nhà cấp 4 mái thái 300 triệu vừa tiện nghi, vừa đảm nhiệm được công năng khoa học cho người dùng, thể hiện được tính thẩm mỹ cao, chi phí xây dựng thấp. Để biết được thông tin chi tiết với ngôi nhà đẹp cấp 4 liên hệ Nhà Xinh để được hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin nhé.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com
0909 452 109
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon