Top List Mẫu Nhà Mái Nhật 1 Tầng Đón Đầu Xu Hướng Nhà Ở Hiện Nay

Top List Mẫu Nhà Mái Nhật 1 Tầng Đón Đầu Xu Hướng Nhà Ở Hiện Nay

Nhà Xinh tin chắc rằng khi có ý tưởng xây dựng một căn nhà cho gia đình, ai trong chúng ta đều đang băn khoăn thiết kế kiến trúc mẫu nhà nào phù hợp và đáp ứng được công năng hoàn thiện cho gia đình cần lựa chọn kiến trúc. Nhà Xinh giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế nhà mái Nhật 1 tầng với công năng sinh hoạt khoa học, chi phí xây dựng hợp lý, kiến trúc phù hợp với không gian sân vườn nghỉ ngơi thoải mái.

Thiết kế mẫu nhà mái Nhật là gì?

Mẫu nhà mái nhật 1 tầng là gì?
Mẫu nhà mái nhật 1 tầng là gì?

Mái Nhật là kiểu thiết kế kiến trúc phần mái có nguồn gốc từ Nhật Bản. Mẫu nhà mái Nhật 1 tầng được gọi là mái lùn vì thiết kế có độ dốc mái nhẹ, mở rộng ra các hướng khác nhau tạo được sự phóng khoáng thoải mái cho dòng nước. Mẫu thiết kế này, được xây dựng khá nhiều ở nông thôn, không gian sân vườn rộng rãi, bố trí nhiều cây xanh.

Giới Thiệu những mẫu nhà Mái Nhật 1 tầng, sang trọng

Nếu có được khu đất sân vườn rộng, và yêu thích tiểu cảnh cây xanh gần gũi thiên nhiên mẫu thiết kế nhà mái Nhật 1 tầng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, Nhà Xinh sẽ gửi đến bạn những lý tưởng thiết kế nhà ở tinh tế, sang trọng, chi phí xây dựng thấp:

Nhà mái nhật 1 tầng đẹp với những tiểu cảnh xung quanh

View sân vườn nhà mái Nhật 1 tầng
View sân vườn nhà mái Nhật 1 tầng

 Đây làm hình ảnh mẫu thiết kế nhà ở được xây dựng phần kiến trúc Nhật, gian nhà được xây dựng với nhiều của phụ tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà, phần thiết kế cổng chỉnh được bố trí với khóm bonsai, phần mặt tiền ngôi nhà được lát gạch với xi măng được được vẻ thông thoáng cho cả ngôi nhà.

Mẫu nhà mái nhật 1 tầng sang trọng

Hàng rào của mẫu nhà mái nhật 1 tầng sang trọng
Hàng rào của mẫu nhà mái nhật 1 tầng sang trọng

Thiết kế mẫu nhà mái nhật 1 tầng sang trọng kiến trúc ba gian đẹp được thiết kế cho nhà cấp 4 hiện đại. Vừa truyền thống kiểu 3 gian ở Bắc Bộ. Có kết hợp giữa hình khối kiến trúc vuông vức nhà cấp 4 nằm ngang kiểu thụt thò ngoài. Ngôi nhà  được bao quanh với hàng rào, để tiền vào căn nhà phải thông qua cổng chính được lát ngói, phần mặt trước của hàng rào được thiết kế xen kẽ với kiến trúc thông gió làm cho sân vườn bên trong có vẻ thoáng hơn.

Nhà 1 tầng mái nhật với view ngói xanh

Nhà 1 tầng mái nhật với view ngói xanh
Nhà 1 tầng mái nhật với view ngói xanh

Khuôn viên Nhà 1 tầng mái nhật với view ngói xanh được thiết kế bố trí bộ bàn ghế nhôm đúc sân vườn, xung quanh căn nhà được bố trí với hệ thống cây cối được bố trí khoa học ngay ngắn, khoảng sân trước mặt tiền rộng được thiết kế với kiến trúc phóng khoáng. Tiến lên bậc thềm của căn nhà được thiết kế với hình khối phần chia bậc tam cấp, cửa chính lát gỗ, đối xứng với khung cửa sổ, phần mái Nhật được thiết kế có tâm và đối xứng kiến trúc 2 bên.

Nhà mái nhật 1 tầng với 3 phòng ngủ

Nhà mái nhật 1 tầng 3 phòng ngủ
Nhà mái nhật 3 phòng ngủ

Mẫu nhà mái nhật 1 tầng với 3 phòng ngủ ở Việt Nam có kinh phí vật tư khá tốt trở nên đưa sự lựa chọn nhiều của gia chủ. Thời gian xây dựng nhanh, hoàn thiện mẫu nhà trệt mái nhật cấp 4 đẹp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ. Kiến trúc ngôi nhà được xây dựng không quá cầu kỳ hài hòa với nền trời xanh, khuôn viên sân vườn có thể bố trí cây xanh hoặc lát mẫu gạch đều tạo được vẻ thú vị cho căn nhà.

Thiết kế nhà mái nhật 1 tầng 4 phòng ngủ

Nhà mái nhật 1 tầng 4 phòng ngủ
Nhà mái nhật 4 phòng ngủ

Nhà mái nhật 1 tầng 4 phòng ngủ được xây dựng với ý tưởng thiết kế đơn giản, phần quan trọng cho thiết kế kiến trúc phần đế cao 75 phân 5 bậc sinh lão bệnh tử, phần móng được kiến cố bằng bê tông chắc chắn. Hình khối trụ cột được kiên cố phần mái nhật, ngôi nhà phân chia nhiều khung cửa sổ. Gam màu sơn trắng hài hòa với gam màu sơn xanh của phần kiến trúc mái. Khung cửa sổ được lát kính tạo được vẻ thú vị hoàn thiện cho ngôi nhà thêm phần sinh động, từng viên ngói được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, ngay ngắn được sắp xếp cân đối với nhau.

Mẫu nhà 1 tầng mái Nhật phóng khoáng

Mẫu thiết kế căn nhà 1 tầng mái Nhật phóng khoáng
Mẫu thiết kế căn nhà mái Nhật phóng khoáng

Sau những giờ làm việc căng thẳng, stress trong công việc mọi thường mong muốn trở về nhà để tái tạo nguồn năng lượng mới, cho nên mẫu nhà 1 tầng mái Nhật phóng khoáng thiết kế chú trọng đến vấn đề nghỉ dưỡng do vậy kiến trúc phần bố cửa phụ và cửa chính được lát kính trong suốt, kết hợp với rèm cửa. Phần mái được thiết kế kiểu nhật nên có sự phân chia độ dốc thấp, vừa điều hoàn được nhiệt độ trong nhà, vừa thể hiện gu thẩm mỹ cao cho mẫu nhà cấp 4 nông thôn.

Mẫu nhà mái nhất 1 tầng 4 phòng ngủ tinh tế

Mẫu nhà mái nhật 1 tầng 4 phòng ngủ tinh tế
Mẫu nhà mái nhật 4 phòng ngủ tinh tế

Nhìn những màu sắc nhà mái nhật 1 tầng 4 phòng ngủ mang đến không gian ngoại thất hiện đại, phần kết hợp và khai thác các nhóm màu sắc thể hiện được vẻ sang trọng dù kiến trúc đơn giản nhưng chứa đựng nhiều tính năng khoa học cho gia chủ. Thiết kế mẫu nhà 1 tầng nghỉ dưỡng giản dị vừa thể hiện sự hiện đại vừa thể hiện sự tươi mới trong phong cách kiến trúc ngôi nhà đẹp đậm chất truyền thống. Công trình nhà ở cấp 4, này là sự gắn kết giữa giá trị sự thảnh thơi, tiện ích, công năng sinh hoạt và tối tân trong cùng bao quát căn nhà đẹp này.

Mẫu nhà mái nhật 1 tầng đẹp với kiến trúc bền vững

Mẫu nhà mái nhật 1 tầng đẹp
Mẫu nhà mái nhật đẹp

Tổng quan hình khối được thiết kế vô cùng đơn giản trong mẫu kiến trúc ngôi nhà mái Nhật 1 tầng đẹp, trụ cột vững chắc tạo được sự kiên cố, nâng đỡ phần kiến trúc mái ngói. Hệ thống cửa kính cường lực tôn lên vẻ đẹp hiện đại của căn nhà, mà còn giúp đối lưu không khí hài hòa bên trong các căn phòng, giúp thiên nhiên bên trong và ngoài ngoại thất lưu thông với nhau, mang lại không gian rộng rãi và thông thoáng.

Nhà vườn mái Nhật 1 tầng với không gian xanh mát

Nhà vườn mái Nhật 1 tầng view sân vườn
Nhà vườn mái Nhật view sân vườn

Đây là phối cảnh mẫu nhà vườn mái Nhật 1 tầng được thiết kế với không gian kiến trúc nội thất và ngoại thất được bố trí cây xanh thân thiện môn trường, ngôi nhà được sử dụng gam màu trắng và phần kiến trúc ngói Nhật được thiết kế ngói màu xám. Tuy nhiên về phần sân vườn được thiết kế và lan can bông phía trước nhà, phần lớn sân vườn được lát gạch và bố trí cây xanh bắt mắt.

Nhà vườn mái nhật 1 tầng với sân vườn

 Nhà vườn mái nhật 1 tầng với sân vườn
Nhà vườn mái nhật với sân vườn

Với mẫu thiết kế khá mới cho không gian ngoại thất nhà vườn mái nhật 1 tầng với sân vườn để tiếng vào căn nhà phải thông qua ao sen, cầu gỗ được bố trí vẻ thông thoáng cho ngôi nhà, kiến trúc tinh tế tạo sự mát mẻ cho gia chủ sống bên trong ngôi nhà. Với những mẫu nhà mái nhật luôn đề cao tính tiện nghi và tính thực tế, chính vì vậy kiến trúc ngôi nhà mang đến công năng hoàn hảo cho gia chủ.

Thiết kế mẫu nhà vườn mái nhật 1 tầng với view sân vườn

Thiết kế nhà vườn mái nhật 1 tầng
Thiết kế nhà vườn mái nhật

Với kiểu mái Nhật này, bạn có thể thoải mái lựa các dạng mái yêu thích, miễn là bạn thích và nó toát lên được nhưng già bạn mong muốn, bởi kiến trúc mái Nhật thích hợp với mọi kiểu dáng thiết kế nhà ở, đây là mẫu nhà được ưa chuộng thiết kế nhiều tại Việt Nam, phù hợp khí hậu và phối cảnh sân vườn.

Phối cảnh ngoại thất nhà vườn mái nhật 1 tầng

 Ngoại thất nhà vườn mái nhật 1 tầng
Ngoại thất nhà vườn mái nhật

Do nhu cầu khối lượng công trình xây dựng nhà ở hiện nay kha cao, vì vậy với mẫu nhà nhà vườn mái nhật 1 tầng là sự lựa chọn hoàn thiện cho những gia chủ có nguồn thu nhập thấp, chi phí xây dựng hạn chế, kiến trúc ngôi nhà được thiết kế với sân vườn rộng rãi và bố trí nhiều mảng xanh tự nhiên, thảm cỏ dài liên kết với lối đi tạo nên bức tranh ngoại thất hài hòa cho gia chủ. Sự phân chia kiến trúc ngôi nhà được thiết kế với gian cổng chính và 2 gian phụ để bố trí nghỉ dưỡng.

Không gian mới nhà vườn mái nhật 1 tầng có hồ bơi

Hồ bơi nhà vườn mái Nhật 1 tầng
Hồ bơi nhà vườn mái Nhật

Dưới ánh sáng tự nhiên với kiến trúc ngôi nhà sân vườn với hồ bơi tạo nên điểm nghỉ dưỡng thoải mái cho gia chủ, kiến trúc ngôi nhà được bố trí với không gian cây xanh, cạnh hồ bơi được bố trí với giường tắm nắng thân thiện vì đây chính là sự hài lòng nhất khi gia chủ có thể thả mình với dòng nước mát tự nhiên, trong veo bên ánh nắng dịu nhẹ của thiên nhiên. Đây chính là mẫu nhà vườn mái nhật 1 tầng có hồ bơi bạn đang tình kiếm.

Khám phá nhà vườn mái Nhất 1 tầng

Ảnh thực tế nhà vườn mái Nhất 1 tầng
Ảnh thực tế nhà vườn mái Nhật

Nhìn tổng quan mặt bằng bố trí công năng của nhà vườn mái Nhật 1 tầng 15x10m bao gồm: không gian 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, nhà wc,  phòng thờ, phòng bếp, bàn ăn được bố trí vô cùng khoa học. Ngoại thất sân vườn được bố trí với sự phân tầng cây cối, hệ cây lâu năm, tiếp đến là cây ngắn hàng, thảm cỏ, cây cảnh tạo nên hệ sinh thái thật sự  bắt mắt.   Đảm nhiệm được khung cảnh nghỉ ngơi, thư giãn của các thành viên sau một ngày làm việc mệt nhọc trở về ngôi nhà của mình.

Điểm nhấn sân vườn nhà vườn mái nhật 1 tầng

Sân vườn nhà vườn mái nhật 1 tầng
Sân vườn nhà vườn mái nhật

Mang trên mình dáng dấp kiểu mẫu nhà phổ biến được xây dựng với phong cách hiện đại nhà vườn mái nhật 1 tầng sẽ giúp các bạn sở hữu một căn nhà sang trọng, hiện đại nổi bật với phối cảnh thiên nhiên, và có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí để xây dựng. Tông màu chủ đạo chính được sử dụng trong căn nhà dưới đây là gam màu xám đen, tường gam trắng hài hòa với kính cường lực khung sắt an toàn. Hệ thống đèn led được bố trí vô cùng khoa học đảm nhiệm được công năng yêu cầu của gia chủ.

Điểm nhấn nhà vườn mái nhật 1 tầng với hàng rào

Nhà vườn mái nhật 1 tầng với hàng rào
Nhà vườn mái nhật với hàng rào đẹp

Sự du nhập kiến trúc nhật vào xây dựng nhà ở tại Việt Nam được nhiều chủ đầu tư đón nhận, kiến trúc nhà vườn mái nhật 1 tầng với hàng rào được  bao quanh chắc chắn. Thiết kế đơn giản nhưng chứa đựng nhiều công năng hoạt động thường ngày. Với mầu thiết kế dưới đây được sử dụng mái Nhật với gam màu nâu xám hiện đại và mang chút vẻ truyền thống. Ngôi nhà được thiết kế với gian phòng chính và gian phụ đề bố trí không gian sân vườn, tiểu cảnh được sắp xếp căn đối.

Khuôn viên sân vườn nhà vườn mái nhật 1 tầng

Khuôn viên sân vườn nhà vườn mái nhật 1 tầng
Khuôn viên sân vườn nhà vườn mái nhật

Có vẻ như những mẫu nhà vườn mái nhật 1 tầng được bố trí với khuôn viên rộng, ngoài ra nhiều hộ gia đình còn được thiết kế với kiến trúc ngoại thất bố trí khoa học với công năng gara đỗ xe ô tô thông thoáng, vì vậy nhiều gia chủ vừa có được nơi đỗ xe vữa có được khoản sân vườn rộng rãi, sự liên thông không gian trong nhà tạo được vẻ thoáng đãng qua ô cửa sổ thông gió.

Thông qua bài viết Nhà Xinh gửi đến bạn đọc những mẫu thiết kế kiến trúc nhà mái nhật 1 tầng với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng. Đáp ứng được công năng khoa học và tiện nghi cho gia chủ, đồng thời kiến trúc xây dựng còn mang đến nhiều không gian nghỉ dưỡng thoải mái bên sân vườn được bố trí nhiều cây xanh, thảm cỏ tự nhiên. Để biết thêm nhiều công trình xây dựng như biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4, bạn đọc liên hệ Nhà Xinh để được tư vấn cụ thể và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho gia đình bạn.


nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com
0909 452 109
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon