Nội Thất Biệt Thự Thông Tầng Với Đồ Nội Thất Siêu Sang

Nội thất biệt thự thông tầng

THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ

Chủ đầu tư
Đang cập nhật...
Địa chỉ
Đang cập nhật...
Diện tích xây dựng
Đang cập nhật...
Số tầng
Đang cập nhật...
Chi phí đầu tư
Đang cập nhật...

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại thông tầng với đồ nội thất siêu sang đã và đang là xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại được nhiều chủ đầu tư định hướng xây dựng cho căn biệt thự trong tương lai của mình. Với ý tưởng nội thất thông tầng mang đến sự rộng rãi và thông thoáng vẻ đẹp ấn tượng cho nội thất căn nhà của chủ đầu tư.

Nội thất phòng khách căn biệt thự thông tầng

Nội thất phòng khách căn biệt thự thông tầng 1
Nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách căn biệt thự thông tầng 2
Nội thất sofa phòng khách

Thiết kế nội thất đẹp cho phòng khách thông tầng với điểm nổi bật có thể hình dung về  không gian mở thông thoáng, phụ kiện nội thất được căn đối sắp xếp khoa học, phần tường được thiết kế thấu kính trong suốt hiện đại. Bên cạnh đó được trang trí với phần đá và phụ kiện tủ tivi cao cấp, phần sàn được thiết kế đá có vân mây sang trọng. Biện pháp thiết kế kiến trúc thông tầng hiện đại không để thừa bắt cứ không gian nào, cây cối, phụ kiện nội thất sang trọng. Tone màu thường được sử dụng gam màu ấm áp, sang trọng. 

Nội thất phòng bếp căn biệt thự thông tầng

Nội thất phòng bếp căn biệt thự thông tầng 1
Nội thất phòng bếp view 01
Nội thất phòng bếp căn biệt thự thông tầng 4
Nội thất phòng bếp view 02
Nội thất phòng bếp căn biệt thự thông tầng 3
Nội thất phòng bếp view 03
Nội thất phòng bếp căn biệt thự thông tầng 2
Nội thất phòng bếp view 04

 Giải pháp tốt nhất trong việc sử dụng nội thất thông tầng bài trí nội thất cho gia chủ có được khu vực phòng bếp rộng. Nội thất thông tầng có sự kết nối nội thất phòng bếp với phòng khách được ấm áp. Sự góp mặt vật liệu mới  đã  làm  cho phòng bếp  thêm phần sang hơn từ vật liệu đá hoa cương, tủ bếp, hệ thống đèn led được thay thế cho chùm đèn trần, tủ rượu và chậu cây xanh được bài trí khu vực dùng bữa ăn.

>>>>>> BÀI VIẾT THAM KHẢO: Nội Thất Chung Cư Phong Cách Hiện Đại Xa Xỉ

Nội thất phòng ngủ căn biệt thự thông tầng

Nội thất phòng ngủ căn biệt thự thông tầng tổng thể được sử dụng phụ kiện nội thất theo nhu cầu và sở thích của gia chủ, không chỉ mỗi không gian sắp xếp nổi thất vô cùng khoa học, hiện đại, đảm nhiệm được tính năng thẩm mỹ cho gia chủ. Màu sắc chủ đạo được tính và xem xét theo phong thủy hợp mệnh của gia chủ.

Phòng ngủ 1

Nội thất phòng ngủ căn biệt thự thông tầng 1
Nội thất phòng ngủ view 01
Nội thất phòng ngủ căn biệt thự thông tầng 2
Nội thất phòng ngủ view 02

Điểm nhấn hoàn thiện cho gia chủ trong việc bố trí khá bắt mắt với gam màu ấm áp, màu nâu xám hiện đại, sự phân chia màu sắc mang đến sự ấm áp cho giấc ngủ ngon, tủ quần áo cửa kéo hiện đại. Hệ thống đèn led được bài trí khoa học giúp cho gian phòng ngủ không bị ngột ngạt về màu sắc.

Phòng ngủ 2

Nội thất phòng ngủ căn biệt thự thông tầng 3
Nội thất phòng ngủ 02

Với mẫu thiết kế nội thất có sự pha trộn 2 gam màu chủ đạo gam màu nâu kết hợp gam màu kem, mỗi viền tủ quần áo với trần nhà được dát vàng sang trọng. Nội thất đơn giản không quá chi tiết rườm rà.

Phòng ngủ 3

Nội thất phòng ngủ căn biệt thự thông tầng 4
Nội thất phòng ngủ 03

Mẫu thiết kế kiến trúc với gam màu xanh da trời hài hòa với gam màu xanh dương hợp tuổi với gia chủ, vì đây là phòng ngủ bé trai nên phụ kiện nội thất bài trí nhiều mô hình nhân vật hoạt hình vui mắt.

>>>>> XEM NGAY MẪU: Nội Thất Căn Hộ Phong Cách Tối Giản Hiện Đại

Nội thất phòng sinh hoạt chung căn biệt thự thông tầng

Nội thất phòng sinh hoạt chung căn biệt thự thông tầng
Nội thất phòng sinh hoạt

Nội thất không gian phòng ngủ được thiết kế kiến trúc nội thất thêm phần sang trọng hiện đại hơn trong bộ sofa nâu, phần tường được thiết kế hình ô vuông, chủ nhật đang sen với nhau, tiểu cảnh cây xanh được căn đối trong phòng để mang đến màu xanh thân thiện mắt.

Nhà Xinh gửi đến bạn đọc mẫu nội thất biệt thự thông tầng với đồ nội thất siêu sang với đồ nội thất hiện đại siêu sang, mọi thông tin chi tiết liên hệ Nhà Xinh tư vấn cho bạn.

Nguồn Kiến Trúc

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com
0909 452 109
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon