Quy Trình Chống Thấm Nhà Vệ Sinh – Công Ty Nhà Xinh

chong tham nha ve sinh

Quy Trình Chống Thấm Nhà Vệ Sinh – Công Trình Lâu Đài Cô Hiền

Quy Trình Chống Thấm Nhà Vệ Sinh – Công Trình Lâu Đài Cô Hiền được kiến trúc sư Nhà Xinh và đội ngũ giám sát công trình thực hiện quy trình chống thấm rõ ràng và chặt chẽ, mỗi công đoạn chống thấm điều được người giám sát công trình phân chia thời gian cụ thể từ khâu trước khi chống thấm nhà vệ sinh, tính toán về độ ẩm vừa đủ, sàn vệ sinh phải chuẩn sát và đạt yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng. Nếu trường hợp bị lỗi phần nào đội ngũ người giám sát sẽ yêu cầu làm lại để hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi hoàn thiện lớp chống thấm 1 với thời gian cách nhau 24 tiếng, tiếp đến là công đoạn chống thấm với lớp sợi thủy tinh, khi hoàn thiện xong chống thấm, giám sát kỹ thuật sẽ cho ngâm nước sàn chống thấm nhà vệ sinh trong 7 ngày để kiểm tra tiến độ thẩm thấu chống thấm cho đạt độ ẩm cần thiết cho nhà vệ sinh để tiến hành các công đoạn lát gạch trang trí phòng vệ sinh.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com