thương hiệu Nhà Xinh

Khám Phá Không Gian NHÀ CẤP 4 CHỮ L MÁI TÔN Siêu Tiết Kiệm 

Khám Phá Không Gian NHÀ CẤP 4 CHỮ L MÁI TÔN Siêu Tiết Kiệm 

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn được xem là lựa chọn thông minh, hoàn hảo trong kiến trúc nhà ở hiện nay cho những gia đình có nguồn kinh phí vừa  mong muốn có được không gian sống thoải mái. Mẫu nhà mang trong mình một vẻ đẹp thu hút, độc đáo từ mặt tiền ngoại thất  đến cách bố trí khoa học với nội thất, đảm bảo được sự phân chia công năng sinh hoạt cho gia chủ diễn ra tiện nghi, tính thẩm mỹ cao.

Thế nào nhà cấp 4 chữ l mái tôn? 

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn là ngôi nhà mang trong mình một vẻ đẹp thu hút, độc đáo từ mặt tiền ngoại thất đến cách bố trí khoa học với không gian nội thất, đảm bảo được sự phân chia công năng sinh hoạt cho gia chủ diễn ra tiện nghi, tính thẩm mỹ cao, chi phí xây dựng thấp.

Đặc điểm mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn

Ngoại thất nhà cấp 4 chữ l mái tôn
Ngoại thất nhà cấp 4 chữ l mái tôn

Một ngôi nhà đẹp cấp 4 được kiến tạo với không gian nhà ở vừa đáp ứng được nhu cầu nhà ở với không gian đẹp, tiết kiệm được chi phí xây dựng. Nhà Xinh gửi đến bạn nguồn thông tin về đặc điểm nhà cấp 4 chữ l mái tôn với ngoại thất hình khối sáng tạo theo sở thích và nhu cầu của gia chủ:

Xét về cấu trúc phần mái tôn 

So với những loại công trình xây dựng nhà ở hiện nay thì kiến trúc phần mái được sử dụng mái tôn thể hiện tính tiện nghi và hiện đại cho ngôi nhà cấp 4. Kiến trúc nhẹ và gọn, quá trình lắp đặt khá dễ dàng cho ngôi nhà phần mái.

Dễ sửa chữa và công năng có thể thay thế

Quá trình xây dựng và hoàn thiện thi công ngôi nhà mái tôn cấp 4 nhanh nên  việc lắp đặt và sửa chữa lại phần tôn hư và thay thế lại phần tôn mới khá dễ dàng nên gia chủ tiết kiệm được chi phí xây dựng và hoàn thiện nhanh, đồng thời gian diễn ra nhanh.

Dễ dàng điều hòa lưu thông  nước

Bề mặt của tấm tôn lợp, được thiết kế khá đơn giản nên việc điều hòa và lưu thông dòng chảy của lượng nước mưa khá dễ dàng, vì kiến trúc xây dựng phần ngôi nhà được tạo một đường thẳng, độ dốc phần mái được lắp đặt giảm dần từ cao xuống thấp nên lượng nước chảy khá nhanh không làm đọng lại nước sau những trận mưa lớn.

Tính đa dạng  về mẫu tôn 

Hiện nay thị trường đã đáp ứng được nhu cầu gia chủ trong việc sử dựng mái tôn, cũng như sự kiến tạo về tính năng hiện đại, kích thước đa dạng luôn tạo dựng được yếu tố hoàn thiện.  Đa dạng về mẫu tôn như: tôn cuộn, tôn lạnh, tôn màu đỏ đô hay các dòng mẫu tôn màu xanh, xanh ngọc.

Tiệm kiệm chi phí khi sử dụng mái tôn giá thành thấp

Thông thường về mẫu thiết kế mái tôn với giá thành rẻ hơn những vật liệu sử dụng khác để xây dựng mái nhà. Tiết kiệm được chi phí lắp đặt  cũng như chi phí để mua mái tôn về sử dụng, nó đảm bảo được tính năng và hiệu quả vận hành tốt.

Tổng hợp các ngoại thất của mẫu nhà chữ L mái tôn

Dưới đây là một trong những mẫu nhà thiết kế nhà cấp 4 mái tôn được sử phổ biến hiện nay, có thiết kế kiến trúc mái tôn vô cùng đơn giản. Xét về tổng quan của ngôi nhà, mang đến không gian sống hoàn hảo cho gia chủ. Trên đây là mẫu thiết kế đảm nhiệm được tính năng thoải mái mang đến cảm giác yên bình và gần gũi cho gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ l sang trọng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn chữ l
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn chữ l

Điểm qua mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ l đang mang đến không gian mới cho gia chủ, thiết kế ngoại thất đơn giản phần tường được lát gạch, phần mái nhà được sử dụng tôn hiện đại, phần cột được bố trí kiên cố tạo thể vững chắc. Kiến trúc chữ L thông thoáng cho nội thất bên trong ngôi nhà, sự kiến tạo luôn là điểm nhấn mang đến ngôi nhà đẹp về ngoại thất, nội thất khoa học luôn tạo dựng được công năng tiện nghi.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn màu xanh

View mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn màu xanh
View mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn màu xanh

Thiết kế kiến trúc ngôi nhà luôn mang đến nhiều công năng hoàn thiện cho gia chủ, khuôn viên rộng rãi được bố trí khoa học, sân vườn được lát gạch. Phần kiến tạo trụ cột  của căn mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn được bố trí bề thế chắc chắn luôn tạo được điểm nhấn vững chắc cho gia chủ, không những vậy kiến trúc ngôi nhà luôn phần móng được gia cố bậc thang tam cấp cho ngôi nhà có khoảng phân biệt với sân vườn.

Thiết kế mẫu nhà chữ l 1 tầng mái tôn tiện nghi

Khu vườn thiết kế mẫu nhà chữ l 1 tầng mái tôn
Khu vườn thiết kế mẫu nhà chữ l 1 tầng mái tôn

Đa dạng cả về mẫu mã và hình thức xây dựng nhà cấp 4 với mái tôn, màu sắc theo phong thủy sở thích của gia chủ, kiến trúc sư đà hoàn thiện mẫu nhà chữ l 1 tầng mái tôn tiện nghi mang tính hoàn thiện cho ngôi nhà. Vừa đem lại tính thẩm mỹ cao và công năng hoàn hoạt thường ngày. Đặc biệt hơn, việc sử dụng phổ biến nên giá thành mái tôn thường thấp hơn vật liệu xây dựng cho căn biệt thự.

Nhà cấp 4 mái tôn chữ l đạt chuẩn phong thủy

Không gian nhà cấp 4 mái tôn chữ l view hồ bơi
Không gian nhà cấp 4 mái tôn chữ l view hồ bơi

Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn chữ l đẹp phù hợp với phong thủy xây dựng ngôi nhà. Hướng nhà được kiến trúc sư thiết kế dựa trên sự tính toán đạt chuẩn phong thủy để mang đến vận may và kiến tạo được không gian sống lý tưởng cho gia chủ. Cách thiết kế cổng nhà được tính toán vô cùng tỉ mỉ và chi tiết mang đến điểm nhấn hoàn hảo cho gia chủ. Sự hài hòa về cách phối màu tạo dựng được yếu tố  tươi mới cho ngôi nhà mái tôn.

Thiết kế nhà cấp 4 chữ l mái tôn sang trọng

Thiết kế nhà cấp 4 có gara ô tô
Thiết kế nhà cấp 4 có gara ô tô

Màu trắng của tường liên kết hài hòa với gam màu nâu của gỗ thể hiện sự sang trọng và vẻ vững chất tạo được vẻ thân thiện cho ngôi nhà. Phần mái được sử dụng chất liệu tôn vừa tạo nên điểm nhấn vừa đem đến sự vững chắc và bề thế cho ngôi nhà. Bức tường gạch hàng rào được thiết kế bê tông kiên cố làm áo giáp bao bọc phía ngoài ngôi nhà. Nổi bật thiết kế nhà cấp 4 chữ l mái tôn được bài trí với gara ô tô ngay trong ngôi nhà, vừa tạo được tổng quan thẩm mỹ cho gia chủ.

Điểm nhấn nhà cấp 4 chữ l mái tôn truyền thống 

Nhà cấp 4 chữ l mái tôn truyền thống
Nhà cấp 4 chữ l mái tôn truyền thống

Mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách truyền thống được sử dụng khá nhiều ở khu vực nông thôn, ngoài ra còn thể hiện được yếu tố và tính năng hoàn thiện cho ngôi nhà với không gian xanh thiên nhiên. Kiến trúc cửa sổ tạo điểm nhấn tinh tế thông thoáng nội thất bên trong nhà cấp 4 chữ l mái tôn truyền thống. Phần kiến trúc mái tôn được cân đối với gam màu xanh và xám hài hòa với ánh nắng thiên nhiên.

Không gian sân vườn nhà cấp 4 chữ l mái tôn

Tính tiện nghi căn nhà cấp 4 chữ L mái tôn
Tính tiện nghi căn nhà cấp 4 chữ L mái tôn

Sự hiện diện ngôi nhà đẹp với thiết kế hình chữ L đảm bảo được công năng hoàn thiện cho ngôi nhà, sự kiến tạo không gian thoải mái hoàn thiện cho gia chủ, sự kiến tạo không gian thiết kế ngoại thất với phần gạch lát được ốp sát tường, cửa sổ thông thoáng  với phần thiết kế rèm cửa thoáng mát của căn nhà cấp 4 chữ L mái tôn sang trọng, với đầy đủ tiện nghi.

Tổng hợp các nội thất của mẫu nhà chữ L mái tôn

Với công việc thiết kế nội thất là việc làm quan trọng để gia chủ có được không gian sinh hoạt thoải mái trong ngôi nhà của mình ngoài ra còn bố trí nội thất phải đảm bảo được tính năng phong thủy cho gia đình. Sâu đầy là cách bố trí nội thất phòng khách vì đây là bộ mặt cho gia đình, vừa là nơi sinh hoạt sum họp thành viên sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. Theo dõi chúng tôi để được kiến tạo được nhiều ý tưởng nội thất  gia đình.

Nội thất nhà cấp 4 chữ l mái tôn

Phòng khách nội thất nhà cấp 4 chữ l mái tôn
Phòng khách nội thất nhà cấp 4 chữ l mái tôn

Không gian nội thất với sự pha trộn và cách bố trí nội thất gỗ, phòng khách được trưng bày bộ sofa gam màu nâu hiện đại, kệ tivi được bố trí sát tường. Gam màu trắng chủ đạo được bố trí làm gam màu trung tâm chính cho gia chủ có được diện tích rộng đánh lừa thị giác. Khung cửa sổ được trang trí với bộ rèm 2 lớp hoàn thiện công năng che nắng.

Mẫu nội thất nhà chữ L mái tôn

View phòng khách gỗ nội thất nhà cấp 4 chữ L
View phòng khách gỗ nội thất nhà cấp 4 chữ L

Không gian kiến tạo với nội thất gỗ truyền thống luôn tạo được không gian ấm áp mỗi khi bước vào ngôi nhà, phần lớn nội thất gỗ được sử dụng để trang trí nội thất, phần kiến tạo nội thất thiết kế luôn chú trọng về tính thẩm mỹ và công năng theo như mong muốn của gia chủ. Mẫu nội thất nhà chữ L mái tôn với nội thất được bố trí tạo được sự phóng khoáng diện tích không bị bó hẹp, bí bách trong ngôi nhà của mình.

Nội thất gỗ mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn

Cách bố trí nội thất nhà cấp 4 chữ L tiện nghi
Cách bố trí nội thất nhà cấp 4 chữ L tiện nghi

Nội thất mẫu nhà cấp 4 đột phá với ý tưởng thiết kế kiến trúc nội thất phòng khách với bộ sofa chạm khắc gỗ, không gian liên thông và được kiến tạo với cách bố trí nội thất họa văn luôn tạo được điểm nhấn hoàn hảo cho gia đình. Khung viên sân vườn được bố trí với nội thất được vận dụng khe thông gió hiện đại và tinh tế để tạo được điểm nhấn thoáng đãng cho gian phòng khách.

Nội thất mẫu nhà chữ l 1 tầng mái tôn đơn giản

Không gian mới khoa học nhà cấp 4
Không gian mới khoa học nhà cấp 4

Thiết kế đơn giản với nội thất phòng khách được kiến trúc sư tư vấn và sắp xếp vô cùng khoa học, tạo được nơi đón khách bên bộ sofa, bàn trà nhỏ nhắn. Sàn nhà được lát gạch hiện đại với gạch, không gian liên thông nội thất với không gian mở, gia chủ có thể ngồi ở phòng khách có thể nhìn thấy được nội thất phòng bếp, góc trang trí bố trí cây đàn piano sang trọng, hiện đại.

Thiết kế nhà cấp 4 mái tôn chữ l nội thất hiện đại

Mẫu không gian phòng khách đẹp
Mẫu không gian phòng khách đẹp

Không gian thiết kế nội thất được bố trí với bộ sofa  sang trọng được sử dụng gam màu nâu xám phong cách hiện đại, thiết kế phần tường nổi bật với không gian kệ sách được bố trí tinh tế, vài chậu cây xanh điểm nhấn hoàn hảo cho gia chủ thư giãn, thảm trải được trang trí nổi bật bên bộ bàn trà, đi cùng là bộ sofa.Tổng quan nội thất được bố trí công năng khoa học giúp gia chủ có được nội thất nhà cấp 4 thông minh, thông thoáng.

>>>>>> THAM KHẢO NGAY MẪU: XÂY NHÀ CẤP 4 KHOẢNG 150 TRIỆU Cho Nhà Ở Hiện Nay

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nhiều mẫu dự án công trình biệt thự hiện đại, sang trọng với sự kiến tạo nhiều ý tưởng và phong cách thiết kế thu hút gây ấn tượng cho ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ với Nhà Xinh theo số điện thoại hotline: 0909 452 109 có zalo để được tư vấn nhé.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com
0909 452 109
[contact-form-7 id="31161" title="Form liên hệ zalo"]
icons8-exercise-96 Về Trang Chủ chat-active-icon ZALO
google map nhà xinh
Google Map

lượt chỉ đường :