Nhận biết tầm quan trọng của thiết kế bản vẽ kiến trúc, nhiều chủ đầu tư không khỏi đắng đo trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế biệt thự uy tín. Nhằm định hình được ngôi biệt thự với phong cách hướng đến, khẳng định được đẳng cấp, xứng tầm kiến trúc. Tuy nhiên để đạt được những mục tiêu mong muốn các chủ đầu tư cần nên cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Để tìm hiểu chi tiết hơn về Dịch Vụ Thiết Kế – Thi Công – Xây Dựng biệt thự nhà đẹp, chúng ta hãy cùng tham khảo tại Nhà Xinh nhé!

Xu hướng Thiết Kế – Thi Công – Xây Dựng biệt thự nhà đẹp

Biệt thự sân vườn đẹp nhà Anh Tính

Xu hướng thiết kế thi công biệt thự nhà đẹp

Thiết kế – Thi công – Xây dựng biệt thự nhà đẹp đang trở thành một trong những dịch vụ phổ biến rất được mọi người quan tâm. Theo đó, kiến trúc biệt thự là một trong những dấu ấn quan trọng, là mục tiêu chung được nhiều người hướng đến. Bởi ai cũng muốn sở hữu cho mình một ngôi biệt thự đẹp với đầy đủ tiện nghi và có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau.

Nhà Xinh – Đơn vị chuyên Thiết Kế – Thi Công – Xây Dựng biệt thự uy tín

Mẫu biệt thự cổ điển được thực hiện bởi Nhà XInh

Mẫu biệt thự cổ điển được thực hiện bởi Nhà XInh

Dịch vụ Thiết kế – Thi công – Xây dựng biệt thự nhà đẹp được hiểu là quá trình cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công và hoàn thiện công trình trọn gói mang đến một không gian sống hoàn hảo. Nhà Xinh tự hào là đơn vị chuyên Thiết kế – Thi công – Xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi luôn hoàn thành tốt phần việc mà chủ đầu tư giao phó. Đồng thời dựa những mong muốn, nhu cầu khách hàng mà Nhà Xinh sẽ lên ý tưởng thiết kế phù hợp nhất, vừa thể hiện được phong cách gia chủ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, yếu tố phong thủy và công năng sử dụng.

Dịch vụ thiết kế biệt thự của Nhà Xinh uy tín ra sao?

Dịch vụ thiết kế biệt thự đẹp

Dịch vụ thiết kế biệt thự đẹp

Công ty Nhà Xinh chuyên cung cấp với các dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, cùng các hạng mục phụ trợ công trình,… Nhà Xinh là nơi quy tụ với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng sáng tạo và nhiệt huyết, cùng những chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề.

Đến với Nhà Xinh, quý khách sẽ có cơ hội nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tình từ các chuyên gia hàng đầu. Các phương án xây dựng mặt bằng công năng, phương án thiết kế kiến trúc, tư vấn và giải thích chi tiết cụ thể về các yếu tố kỹ thuật liên quan đến công trình xây dựng. Từ đó giúp mang đến cho quý khách hàng với mẫu thiết kế nhà hoàn hảo nhất.

Dịch vụ thi công trọn gói biệt thự của Nhà Xinh uy tín như thế nào?

Mẫu thi công biệt thự đẹp

Mẫu Thiết Kế – Thi Công Biệt Thự Trọn Gói

Không chỉ riêng dịch vụ thiết kế biệt thự nhà đẹp, Nhà Xinh còn được nhiều người biết đến với các dịch vụ thi công xây dựng trọn gói biệt thự, nhà phố uy tín, chất lượng. Nhìn chung, đối với các hạng mục thi công – xây dựng điều được tuân thủ theo quy trình một cách nghiêm ngặt, đảm bảo cung cấp đầy đủ đúng đủ các chủng loại vật tư, vật liệu theo chỉ định.

Tại mỗi hạng mục công trình Nhà Xinh đều bám sát, tuân thủ nghiêm ngặt dựa trên bản vẽ thiết kế với độ chính xác cao. Trong suốt quá trình thi công điều có sự quản lý nghiêm ngặt từ các giám sát, các cán bộ kỹ thuật, quản lý công trình để đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình hoàn thành dự án. Đồng thời, với độ ngũ thợ có trình độ tay nghề cao cùng sự theo dõi sát sao của đội ngũ giám sát, Nhà Xinh luôn hoàn thành tốt trong mỗi dự án công trình thi công xây dựng và nhận được sự hài lòng cao từ phía chủ đầu tư.

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất biệt thự của Nhà Xinh

Thiết kế phòng khách biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Đi đôi với dịch vụ Thiết Kế – Thi Công – Xây Dựng biệt thự nhà đẹp, Nhà Xinh còn tiến hành thi công hoàn thiện nội thất. Tại đây, quý khách hoàn toàn không phải nhọc lòng trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công. Với dịch vụ Thiết Kế – Thi Công – Xây Dựng trọn gói tại Nhà sẽ giúp chủ đầu tư hoàn thành tốt các các giai đoạn, sở hữu mẫu nhà như mơ ước. Hơn thế nữa, việc lựa chọn dịch vụ trọn gói sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thiết kế, Nhà Xinh giảm đến 50% đơn giá thiết kế biệt thự, nội thất khi lựa chọn dịch vụ trọn gói. Ngoài ra, còn nhiều mức ưu đãi hấp dẫn khác khi lựa chọn các dịch vụ tại Nhà Xinh.

Vì sao chọn Nhà Xinh là đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói?

banner con dau 1

Tính đến nay, Nhà Xinh đã có cơ hội đồng hành cùng khách hàng hơn 20 năm. Công ty được hình thành và phát triển vững chắc nhờ vào lòng tin, cũng như sự ưu ái mà khách hàng dành cho Nhà Xinh. Với mỗi năm trôi qua, mỗi giai đoạn mỗi khác, theo đó các ý tưởng thiết kế về những mẫu biệt thự nhà đẹp cũng dần được cải tiến, cập nhật mới để mang đến sự hoàn hảo nhất. Tại mỗi mẫu biệt thự như một kiệt tác kiến trúc đầy tính nghệ thuật vừa lộng lẫy xa hoa, lại tiện nghi sang trọng và khẳng định được vị thể của chủ đầu tư. Đến với Nhà Xinh, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ Thiết kế – Thi công – Xây dựng biệt thự nhà đẹp.

Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với Phòng Dịch Vụ Khách Hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.