Thi Công Phòng Bếp Đồ Gỗ Hiện Đại Công Trình TP Thủ Đức

phong bep nha bac mai hoang

Thi Công Phòng Bếp Đồ Gỗ Hiện Đại Công Trình TP Thủ Đức

Không gian bếp được xem là phần quan trọng không thể thiếu đối với gia đình vì đây chính là nơi sum họp gia đình sau những giờ làm việc, học tập, nên được gia chủ ưu ái thiết kế không gian ấm cúng của không khí gia đình. Dự án “Thi Công Phòng Bếp Đồ Gỗ Hiện Đại Công Trình TP Thủ Đức” được đội ngũ​ Ê-kíp quay phim của công ty Nhà Xinh ghi hình quay lại truyền tải đến khách hàng chi tiết về phòng bếp gỗ của gia chủ hiện ngụ TP Thủ Đức.

 

Vị trí lắp đặt tủ bếp gỗ được bài trí sát tường, tủ bếp được phân chia nhiều ngăn nhỏ, vị trí đảo bếp được bài trí khá tiện nghi giúp gia chủ có được không gian nơi bài trí tạm thức ăn, chậu rửa trái cây được bày biện cạnh bếp tạo được tiến thuận tiện cho gia chủ sử dụng. Phần mặt bàn đảo bếp và tủ bếp được sử dụng đá hoa cương có vân mây sang trọng, hiện đại.

cảnh báo thương hiệu nhà xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com