Kiến Trúc Biệt Thự Cổ Điển Kiểu Pháp | Anh Thảo | Vũng Tàu

Thiết kế biệt thự cổ điển anh Thảo

THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ

Chủ đầu tư
Anh Thảo |
Địa chỉ
Vũng Tàu
Diện tích xây dựng
Đang cập nhật...
Số tầng
3 tầng
Chi phí đầu tư
Đang cập nhật....

Sự ra đời kiến trúc cổ điển Pháp đánh dấu một nền văn minh phát triển của nhân loại. Trải qua nhiều thời kỳ từ La Mã đến thời kỳ Roma cuối thế kỷ XIII đến nay thì kiến trúc cổ điển Pháp vẫn giữa một vị trí quan trọng trong đời sống của nhân loại, không có kiến trúc nào có thể thay thế được vẻ đẹp biệt thự cổ điển kiểu Pháp. Biệt thự này đã mang trong mình một vẻ đẹp tráng lệ, bề thế, thu hút sự hấp dẫn của chủ đầu tư qua con mắt nghệ thuật tinh tế.    

Thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển kiểu Pháp 3 tầng đẹp 

Các mẫu biệt thự cổ điển kiểu Pháp được thiết kế kiến trúc và thi công bởi kiến trúc sư Nhà Xinh luôn đem đến sự mới lạ, sáng tạo trong từng đường nét cầu kỳ trang trí cho tổng quan ngoại thất hàng rào, cửa cổng chính, các ổ cửa sổ thông gió, ban công, lang cang, mái tôn đều mang hơi thở tinh hoa biệt thự Pháp. Gam màu trung tính thể hiện đường nét nhẹ nhàng, phong thái sang trọng cho chủ đầu tư anh Thảo _ Vũng Tàu nổi bật nhất vùng với tòa biệt thự kiến trúc Pháp đẳng cấp.

>> Gợi Ý Cho Bạn: Biệt Thự 3 Tầng Phong Cách Pháp Vô Cùng Sang Trọng

cảnh báo thương hiệu nhà xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com