Tổng Hợp Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Đẹp Hiện Đại Được Ưa Chuộng 2022

Tổng hợp mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại được ưa chuộng 2022
Nhà cấp 4 hiện đại có mặt tiền đẹp
Nhà cấp 4 hiện đại có mặt tiền đẹp

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại được đánh giá cao về thiết kế và chi phí xây dựng. Công năng nhà ở với những thiết bị nội thất tân tiến cũng là điều được nhiều hộ gia đình quan tâm. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Nhà Xinh tìm kiếm những thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đáng đầu tư nhất 2022 nhé!

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 100m2 đẹp hiện đại

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 100m2 đẹp hiện đại
Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 100m2 đẹp hiện đại

Với mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại 100m2, gia chủ có thể thiết kế và xây dựng căn nhà có từ 3 đến 4 phòng ngủ. Có thể nói rằng đây là thiết kế được xem là rộng rãi và thoải mái và nhiều thế hệ có thể sinh sống cùng nhau.

Nhà cấp 4 đẹp hiện đại 100m2 sở hữu thiết kế nhà mái ngói truyền thống kết hợp với phong cách nhà ở hiện đại mang đến góc nhìn độc đáo và mới mẻ. Đặc biệt, cách bố trí các chi tiết và nội thất một cách khoa học cũng là điểm cộng của thiết kế rộng rãi này.

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại phong cách Châu Âu

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại phong cách Châu  Âu
Mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại phong cách Châu Âu

Thiết kế nhà ở cấp 4 này sở hữu những điểm khác biệt trong thiết kế mặt tiền, kết cấu mái, bố trí chi tiết nhà ở,… Các vật liệu xây dựng cũng được đa dạng hóa từ mái đỏ truyền thống, mái tôn giá rẻ hoặc mái bằng tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Với xu hướng hội nhập như hiện đại, các mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại phong cách Châu  Âu đang dần xuất hiện nhiều hơn. Điểm chung của mẫu nhà này là bố cục nhà ở hình chữ nhật cùng thiết kế hành lang chạy dọc theo nhà để đảm bảo khoảng cách không quá lớn.

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 chữ L hiện đại

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 chữ L hiện đại
Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 chữ L hiện đạ

Các mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại hình chữ L có độ phủ sóng rất lớn tại các vùng ngoại ô hoặc nông thôn ở Việt Nam. Điểm cộng của mẫu nhà chữ L chính là dễ dàng thiết kế công năng nhà ở. Gia chủ có thể bố trí các không gian riêng biệt nhưng vẫn mang đến sự thống nhất về thiết kế.

Nhà cấp 4 chữ L hiện đại có mặt tiền đẹp có sự linh hoạt trong việc lựa chọn các phong cách nhà ở khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các kiến trúc mái thái, mái bằng,… sao cho phù hợp với bản thân và gia đình.

Mẫu mặt tiền hiện đại nhà cấp 4 80m2

Mẫu mặt tiền hiện đại nhà cấp 4 80m2
Mẫu mặt tiền hiện đại nhà cấp 4 80m2

Những căn nhà cấp 4 80m2 đang được khá nhiều gia đình lựa chọn. Với không gian 80m2, căn nhà này cung cấp đủ không gian cho từ 5 đến 6 người sử dụng. Chính vì vậy, các gia đình đông thành viên hoặc nhiều thế hệ sống trong cùng 1 nhà là hoàn toàn có thể.

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại 80m2 có thiết kế độc đáo với những đường nét và hình khối kết hợp đầy hài hòa và mới lạ. Căn nhà có thiết kế đơn giản nhưng sẽ có một vài điểm nổi trội để thu hút mọi ánh nhìn.

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại mái thái giật cấp

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại mái thái giật cấp
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại mái thái giật cấp

Các thiết kế nhà ở mái thái đã quá đỗi quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, thiết kế mái thái giật cấp thì còn khá mới lạ. Đây cũng là điểm đặc biệt thu hút đối với kiến trúc nhà ở này. Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại mái thái giật cấp được đánh giá cao khi phần mái dốc có thể hỗ trợ điều hòa nhiệt độ và lượng mưa. Bên cạnh đó, đây cũng là thiết kế mái vô cùng phù hợp với phong cách nhà ở hiện đại.

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng hiện đại
Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Nếu như thiết kế mái thái gắn với truyền thống, mái nhật ưa sự đơn giản thì những căn nhà cấp 4 thiết kế mái bằng lại cực kỳ hợp với phong cách kiến trúc hiện đại. Điểm chung của kiểu nhà này chính là được dựng lên từ những hình khối rắn chắc và bền vững.

Nhà mái bằng được đánh giá cao ở sự bền vững khi nó có khả năng chống chọi lại gió và bão lớn. Thiết kế lập thể cũng khiến cho căn nhà không có rườm rà, phần nội thất và trang trí thường dùng những vật liệu như kính, đồ dùng hiện đại.

Nhà cấp 4 mái lệch đẹp hiện đại

Nhà cấp 4 mái lệch đẹp hiện đại
Nhà cấp 4 mái lệch đẹp hiện đại

Nếu nói về mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại có thiết kế mái phù hợp nhất thì phải nói đến nhà mái lệch. Đây là thiết kế khá mới lạ, độc đáo và hiếm được ứng dụng ở những căn nhà tại Việt Nam. Tuy nhiên đây lại là kiến trúc có vẻ đẹp hiện đại nhất.

Nhà cấp 4 mái lệch thiết kế hình hộp khi các căn phòng đều được đặt trong cùng một không gian. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí xây dựng mà còn tạo cơ hội để các thành viên trong nhà có sự giao thoa với nhau trong cuộc sống.

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại 3 phòng ngủ

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại 3 phòng ngủ
Mặt tiền nhà ở cấp 4 đẹp hiện đại 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 hiện đại 3 phòng ngủ được xem là một trong những thiết kế nhà cấp 4 vừa vặn và phù hợp nhất hiện nay đối với nhiều gia đình. Với số lượng thành viên từ 5 đến 7 người thì không gian 3 phòng ngủ vừa đủ để mỗi người đều có không gian riêng biệt.

Mặt tiền nhà cấp 4 3 phòng ngủ có diện tích khá lớn, chính vì vậy không gian trong nhà thường khá rộng rãi và thoải mái. Cũng vì diện tích lớn nên kiểu nhà này khó lòng được xây dựng ở những khu vực mặt bằng xây dựng chật chội.

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ hiện đại

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại với thiết kế 4 phòng ngủ có thể xem là một căn biệt thự cấp 4 mini với không gian sống thoải mái cùng diện tích nhà ở lớn. Vì vậy, những chi tiết trong căn nhà này cũng được căn đo rất chặt chẽ.

Không gian nhà ở 4 phòng ngủ cấp 4 cung cấp đủ diện tích cho gia đình với nhiều thế hệ sinh sống cùng nhau. Tuy rằng vẫn ở trong một không gian và không bị phân tầng nhưng mỗi thành viên vẫn sẽ có được không gian riêng.

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại kết hợp cổ điển sang trọng

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại kết hợp cổ điển sang trọng
Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại kết hợp cổ điển sang trọng

Những căn nhà mang vẻ đẹp hiện đại kết hợp cổ điển thường rất được lòng những gia đình sành nghệ thuật. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp độc đáo, mới mẻ của thiết kế hiện đại, kiểu nhà này còn được trang trí thêm những không gian cổ điển và truyền thống.

Sự kết hợp giữa 2 phong cách nhà ở tuyệt vời này tạo nên vẻ tinh tế, sang trọng cho toàn bộ kiến trúc nhà ở. Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại kết hợp cổ điển sang trọng luôn được đánh giá cao khi đặt trải nghiệm thẩm mỹ lên ngang hàng với công năng sử dụng.

Nhà cấp 4 mái nhật đẹp hiện đại

Nhà cấp 4 mái nhật đẹp hiện đạ
Nhà cấp 4 mái nhật đẹp hiện đại

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại thiết kế mái nhật mang đến một kiến trúc tối giản nhưng không hề nhàm chán. Căn nhà đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cao nhất từ phần nhìn cho đến những yêu cầu trong công năng sử dụng nhà ở.

Mái nhật không dốc nhiều như mái thái mà có phần thoải hơn, vì thế tổng thể căn nhà cũng sẽ mềm mại hơn rất nhiều. Đây là điểm cộng cho những kiến trúc cấp 4 mái nhật hiện đại.

Nhà là nơi để trở về sau những ngày làm việc mệt mỏi, là chốn giữ chân con người với những giây phút vui vẻ, bình yên. Chình vì vậy, bất cứ ai cũng mong có thể có một căn nhà riêng của bản thân mình.

Hiểu rõ được niềm mong muốn ấy, Nhà Xinh luôn cố gắng gửi tới bạn đọc những thiết kế hấp dẫn và đa dạng nhất. Mong rằng với gợi ý về mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại trên, độc giả sẽ có nhiều hơn sự lựa chọn cho tổ ấm của gia đình!

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com