Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển Sang Trọng Cổ Kính | Anh Hải | Hóc Môn

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển view 01

THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ

Chủ đầu tư
Anh Hải
Địa chỉ
Hóc Môn
Diện tích xây dựng
Đang cập nhật...
Số tầng
2 Tầng
Chi phí đầu tư
Đang cập nhật....

Trong thiết kế kiến trúc nhà ở xu hướng 2021 đã trở lại những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng được chủ đầu tư ưa chuộng, bởi mẫu biệt thự đẹp này đã tích hợp một cách uyển chuyển kiến trúc cổ điển với yếu tố hiện đại mang đến sự đột phá trong ý tưởng thiết kế sáng tạo, sự bề thế, hoành tráng với đường nét hoa văn cổ xưa có chút hiện đại mới lạ khiến người nhìn như lạc vào cung điện vua chúa thời trước.

Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển 2 tầng nhà anh Hải

Nhà Xinh với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, thi công hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến những ngôi nhà tuyệt vời với không gian sống thật hoàn hảo. Anh Hải là một trong những chủ đầu tư dự án biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Nhà Xinh. Gia đình anh Hải rất hài lòng với mẫu biệt thự mà kiến trúc sư Nhà Xinh chốt phương án thiết kế năm 2021.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển view 02
Kiến trúc biệt thự tân cổ điển view 02

Tổng quan biệt thự được xây dựng nền móng kiên cố, chắc chắn với tông màu vàng chủ đạo. Nổi bật với phần mái nhà được thiết kế kiến trúc họa tiết hoài cổ mang nét đẹp rất tân cổ điển vì đã tỉnh lược những yếu tố rườm rà, phức tạp. Hệ thống cửa chính và cửa phụ được bố trí khoa học, thông thoáng cho không gian nội thất các phòng.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển view 03
Kiến trúc biệt thự tân cổ điển view 03
Kiến trúc biệt thự tân cổ điển view 4
Kiến trúc biệt thự tân cổ điển view 4

Phối cảnh ngoại thất sân vườn rộng rãi được bố trí nhiều cây xanh và hành lan thiết lập bằng chất liệu ngói mang lại một gam màu sắc đỏ ngòi hài hòa với tự nhiên. Về mặt tiền trước và sau được chú trọng vào những đường nét được uốn nắn, chăm chút tỉ mỉ để tạo nên yếu tố chính khác biệt đối với hầu hết các loại hình biệt thự tân cổ hiện cho anh Hải tại Hóc Môn. Ngoại thất gọn gàng, vừa có khoa học cao vừa mang lại gu thẩm mỹ tuyệt tác cho chủ đầu tư. Kiến trúc nhà đẹp tại Nhà Xinh luôn minh chứng chính xác về cách lựa chọn và phân bố họa tiết phù hợp với sự sắp xếp bố cục tạo nên nét đẹp đặc trưng, mang giá trị văn hóa, truyền thống.

» Xem ngay: Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 4 Tầng Mặt Tiền Đẹp

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com