thương hiệu Nhà Xinh

Training Tạp Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Công Ty Nhà Xinh

traninig ve sinh cong nghiep

Training Tạp Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Công Ty Nhà Xinh

Sau khi hoàn thiện công trình dự án và bàn giao nhà cho chủ đầu tư _ Công Ty Nhà Xinh cữ những đội vệ sinh công nghiệp đến để vệ sinh sạch và gọn gàng trước khi bàn giao. Buổi phân chia và yêu cầu chấp hành quy định công ty trong quá trình bàn giao vệ sinh không làm ảnh hưởng đến nội thất và tránh bị xước, trầy nội thất. Quy trình vệ sinh được phân chia mỗi người một công việc cụ thể và đưa ra những top list công việc cần vệ sinh và cần lưu ý về phụ kiện nội thất:

  • Đội vệ sinh chị Loan: chịu trách nhiệm vệ sinh từ tầng 1 đến tầng 2, hút bụi, và lưu ý khi vệ sinh thiết bị vòi sen đồng thời hạn chế sử dụng hóa chất lên nội thất
  • Đội vệ sinh anh Lộc và anh Tiến: khi vệ sinh không được để nét gấp nhỏ ẩn hiện lên gối và chăn. Khi vệ sinh phải để ngăn nắp sạch sẽ, gọn gàng và được đặt lên khay. Vệ sinh hệ thống chùm đen phải cẩn thận, đúng kỹ thuật.
  • Đội đặt tranh ảnh anh Tuấn: Yêu cầu cách đặt tranh ảnh và bài trí về ngay ngắn, gọn gàng, đúng vị trí yêu cầu, không để lại vết bẩn lên tranh ảnh.

Nhà Xinh vừa mới chia sẻ quy trình phân chia công việc đối với từng nhóm đội vệ sinh, quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com
0909 452 109
Google map Nhà Xinh Về Trang Chủ chat-active-icon ZALO
google map nhà xinh
Google Map

lượt chỉ đường :