thương hiệu Nhà Xinh

Tuyển Tập Các Mẫu Biệt Thự Đơn Lập Siêu Đẹp Siêu Sang Trọng

Mẫu thiết kế biệt thự đơn lập

Ngày trước, để xây dựng một ngôi nhà ở thì không dễ huống chi là biệt thự thì càng khó hơn, nhưng hiện nay xu hướng hiện đại hóa công nghệ đã mang đến cho chủ đầu tư có nhiều cơ hội để thực hiện hóa giấc mơ “nhà đẹp” của mình. Biệt thự đơn lập chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, bởi những chỉ số khảo sát nhanh thông qua bảng hỏi với gia chủ, đánh giá thị trường về nhu cầu xây dựng nhà trong năm 2021.

Biệt thự đơn lập là gì?

Mẫu biệt thự đơn lập có thiết kế sân vườn rộng rãi làm tôn lên không gian sống đẳng cấp.
Mẫu biệt thự đơn lập có thiết kế sân vườn rộng rãi làm tôn lên không gian sống đẳng cấp.

Biệt thự đơn lập được hiểu là biệt thự có kiến trúc được xem như một chỉnh thể riêng, vị trí độc lập tách biệt riêng. Bốn mặt tiền được thiết kế thông thoáng, sân vườn được thiết kế tiểu cảnh bao quanh xanh mát. Xét tổng thể các mặt trước, mặt sau, mặt phải, mặt trái thoáng đãng, thông thường tùy theo điều kiện kinh tế mà chủ đầu tư xây dựng biệt thự đơn lập nguy nga, bề thế với kiến trúc ngoại thất và nội thất sang trọng.

Tuy nhiên để sở hữu được biệt thự đơn lập đây là dự án “khá kén chọn người” bởi thiết kế kiến trúc đồi hỏi phải có khu đất rộng, đẹp về phong thủy do vậy người có tiềm lực kinh tế vừa phải thì không thích chọn mẫu biệt thự đẹp này, nhưng đối với chủ đầu tư khá giả thì đây là công trình hoàn hảo thích hợp cho nghỉ dưỡng thoải mái cho cả gia đình.

Đặc điểm chính của biệt thự đơn lập

Không gian hoàn hảo cho an cư lý tượng với nếp sống văn minh đối với biệt thự đơn lập đẹp luôn đòi hỏi yếu tố tiêu chuẩn riêng về tính thẩm mỹ, tính khoa học khắt khe cá tính.

Về vị trí xây dựng khu đất

Biệt thự đơn lập được xây dựng trong khu đất có vị trí đắc địa và đẹp mắt.
Biệt thự đơn lập được xây dựng trong khu đất có vị trí đắc địa và đẹp mắt.

Hầu hết loại hình  mẫu biệt thự đơn lập thường được xây dựng với khu đất tách biệt,  thiết kế phối cảnh đơn giản, về bố cực không không quá cầu kỳ, màu sắc thanh thoát, nhẹ nhàng. Xung quanh được bố trí cây xanh cho 4 mặt tiền thông thoáng giúp cho ngôi nhà căng bằng được không khí tự nhiên mát mắt.

Mật độ xây dựng biệt thự đơn lập hiện nay

Mẫu biệt thự đơn lập đẹp có mật độ xây dựng tối ưu.
Mẫu biệt thự đơn lập đẹp có mật độ xây dựng tối ưu.

Mật độ xây dựng ngôi nhà theo phong cách và sở thích của chủ đầu tư nên không cần tuân theo công trình biệt thự nào như biệt thự sông lập, thể hiện cá tính độc lập, cá tính. Chủ đầu tư thỏa thích chọn mẫu thiết kế và kiến trúc ngoại thất cả nội thất theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển, hiện đại không bị cản trở.

Ngoài ra đầy là dự án thiết kế các mặt tiền thông thoáng, nơi tiếp nhận ánh sáng tràn đầy một các tự nhiên, vận dụng hệ thống kính trong suốt để tăng thêm tính năng khai thác không gian thoải mái. Thông thường đây là mẫu biệt thự được thiết kế tại các khu trung tâm, ý tưởng độc đáo sáng tạo. Theo số liệu điều tra dân số thì mẫu biệt thự đơn lập có giá trí cao nhất so với các căn hộ hiện nay.

Ưu điểm khi sở hữu biệt thự đơn lập

Điểm cộng cho sở hữu biệt thự đơn lập trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa là lựa chọn quá đúng đẳng cho chính gia đình bạn, sau đây là những ưu điểm lợi ích khi sống trong ngôi biệt thự này là:

Không gian sống được tách biệt mang đến sự thoải mái

Không gian sống rộng rãi, thoải mái trong biệt thự đơn lập.
Không gian sống rộng rãi, thoải mái trong biệt thự đơn lập.

So với biệt thự song lập thì biệt thự đơn lập có vẻ được nhiều chủ đầu tư quan tâm chọn để “an cư” nhiều hơi, bởi dự án được xây dựng riêng ở một khu đất rộng rãi, khác với dạng biệt thự song lập hay các căn  biệt thự liền kề. Biệt thự đơn lập là loại hình này có nét riêng biệt, bạn có thể bài trí nội thất và cả ngoại thất theo sở thích, với vẻ đẹp ấn tượng, thu hút.

Không gian sống linh hoạt, rộng rãi, tiện nghi

Mẫu biệt thự đơn lập với không gian tiện nghi thu hút nhiều gia chủ.
Mẫu biệt thự đơn lập với không gian tiện nghi thu hút nhiều gia chủ.

Điểm nhấn cho biệt thự này là không gian cả ngoại thất và nội thất, bạn có thể bài trí nhiều cây xanh, dây leo cho ngoại thất xanh tự nhiên, nội thất bạn có thể tham khảo tư vấn của kiến trúc sư thiết kế nội thất theo phong cách mình mong muốn, tuyệt đại đa số chủ đầu tư hiện nay thích phong cách hiện đại sang trọng, bạn có thể xem thêm phong cách biệt thự đẹp tại Nhà Xinh.

Biệt thự đơn lập có 4 mặt tiền thoáng đãng

Thiết kế kiến trúc mang vè đẹp mộc mạc, tạo sự thông thoáng trong biệt thự đơn lập.
Thiết kế kiến trúc mang vè đẹp mộc mạc, tạo sự thông thoáng trong biệt thự đơn lập.

Chắc hẳn ai trong chúng ta, khi có tài chính vừa thì điều mong muốn hướng tới một ngôi biệt thự là mục tiêu lớn nhất của đời người do vậy bạn nên ưu tiên mẫu biệt thự đơn lập bởi chúng sở hữu 4 mặt tiền thoáng đãng không “gán ghép” vào bất cứ một mặt tiền chung như biệt thự song lập, mặt tiền đẹp có thể vận dụng khai thác đề kinh doanh kiếm thêm khoản thu nhập hoặc bạn có thể kiến tạo hồ bơi mini tại nhà với thiết kế sân vườn đẹp.

Tiêu chuẩn để thiết kế biệt thự đơn lập đẹp

Nhu cầu xây dựng nhà ở phổ biến nhưng ít ai biết được những tiêu chí tạo nên biệt thự đơn lập đẹp, Nhà Xinh qua kinh nghiệm thực tế từ các dự án đã làm và đang làm của công ty đối với đối tác, hơn 20 năm kinh nghiệm và được sự tin cậy của chủ đầu tư và uy tín xây dựng nhà ở từ mẫu biệt thự đẹp, nhà phố đẹp, nội thất đẹp, chúng tôi thống kê những tiêu chí cấu tạo nên biệt thự đơn lập đẹp.

Thiết kế kiến trúc ngoại thất 

Ngoại thất biệt thự đơn lập được thiết kế nhiều mảng xanh mát mẻ và ấn tượng.
Ngoại thất biệt thự đơn lập được thiết kế nhiều mảng xanh mát mẻ và ấn tượng.

Kiến trúc ngoại thất được tính là những phối cảnh bên ngoài ngôi nhà, để có được biệt thự đơn lập đẹp đòi hỏi chủ đầu tư phải tìm hiểu đơn vị thiết kế nhiều kinh nghiệm, kiến trúc sư có chuyên môn cao và có sự hiểu biết về phong thủy để lên ý tưởng sáng tạo theo đúng sở thích của bạn. Phối cảnh sân vườn thiết kế bắt mắt, nâng tầm giá trị cuộc sống trong thiết lập hồ bơi mát cho thành viên gia đình thư giãn.

Ngoại thất có thể bài trí theo phong cách hiện hành như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển, để mang đến không gian thoải mái cho nơi ở thư thái. Phần không thể thiểu đó là mẫu thiết kế phải đảm bảo được gam màu chủ đạo thì mới làm nên nét đẹp cho ngôi nhà.

Về không gian xây dựng

Không gian xây dựng đẹp hoàn mỹ của mẫu biệt thự đơn lập.
Không gian xây dựng đẹp hoàn mỹ của mẫu biệt thự đơn lập.

Dự án xây dựng trên ô đất rộng được bao quanh bởi hàng rào đẹp được chủ đầu tư chăm chút mặt tiền đẹp của nét đẹp tự nhiên, tiểu cảnh cây xanh thoáng mát, tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ cho biệt thự. Thông thường chủ đầu tư chọn diện tích rơi vào khoảng 500m2 hoặc có thể hơn tùy theo nhu cầu cũng như chi phí xây dựng.

Cách bố trí nội thất bên trong

Nội thất biệt thự đơn lập được bố trí vô cùng tiện nghi tạo không gian sống thoải mái cho các thành viên.
Nội thất biệt thự đơn lập được bố trí vô cùng tiện nghi tạo không gian sống thoải mái cho các thành viên.

Để có được không gian bạn thích cho ngôi nhà của mình, thiết kế nội thất biệt thự đơn lập cũng xoay quanh vào các yếu tố hiện đại, cổ điển, hay tân cổ điển để bài trí cho không gian sống, vừa đảm bảo công năng vừa mang tính thẩm mỹ. Bạn nên cân nhắc chọn lựa phụ kiện nội thất phù hợp để mang đến sự thoải mái cho thanh viên gia đình bạn. Cách chọn màu sắc, thiết kế tinh tế, vật liệu sử dụng tối giản đến lộng lẫy theo phong cách thiết kế kiến trúc nội thất đẹp.

Các mẫu biệt thự đơn lập đẹp tại Việt Nam

Nhà Xinh giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu thiết kế biệt thự đơn lập Việt Nam đang được nhiều chủ đầu tư “săn đơn” nhất trong những năm trở lại đây.

Mẫu biệt thự đơn lập hiện đại sang trọng

Mẫu biệt thự đơn lập hiện đại tạo sức hút mạnh mẽ cho người chiêm ngưỡng.
Mẫu biệt thự đơn lập hiện đại tạo sức hút mạnh mẽ cho người chiêm ngưỡng.

Mẫu biệt thự đơn lập đẹp là sự đầu tư cho tương lai tốt nhất, biệt thự đã tích hợp được công năng nghỉ dưỡng thoải mái, view ngoại thất và nội thất sang trong được khai thác tối đa công năng bức tường với kính cường lực và thanh gỗ ấm áp.

Mê mẫn biệt thự đơn lập kiểu châu Âu

Phối cảnh biệt thự đơn lập mang hơi hướng của phong cách Châu Âu đẹp sang trọng.
Phối cảnh biệt thự đơn lập mang hơi hướng của phong cách Châu Âu đẹp sang trọng.

Cái nhìn mê mẩn say đắm với cách bài trí nội thất vô cùng bắt mắt, ngoại cảnh thiết kế với kiến trúc châu âu có chóp tháp đặc trưng, đường vòng cung của ban công rộng, đi cùng là lan can chắc chắn và kiên cố, phối cảnh tươi mới từng mảng xanh tự nhiên hài hòa với nhau tạo nên sự tươi mới cho ngôi biệt thự đơn lập kiểu châu âu, tổng quan ngoại cảnh được sử dụng gam màu trắng chủ đạo làm nổi bật tòa nhà cao cấp.

Biệt thự đơn lập phong cách cổ điển ấn tượng

Biệt thự đơn lập phong cách cổ điển thanh lịch khẳng định đẳng cấp của gia chủ.
Biệt thự đơn lập phong cách cổ điển thanh lịch khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

Sít so ngây ngất với mẫu thiết kế ấn tượng mẫu biệt thự đơn lập với phong cách cổ điển đã được tối giản xây dựng cho khu dân cư, nét đẹp thông qua tiểu cảnh phối bắt mắt với hàng rào dây leo tuyệt đẹp, không những thế phần mái ngói  đồng bộ để hình thành nét đặc trưng duyên dáng cho khu dân cư, sự phân tầng khoa học giúp cho bạn có được không gian thư thái với ban công được cái tạo trồng nhiều hoa lá mát mắt.

Mẫu biệt thự đơn lập tân cổ điển cao cấp

Thiết kế biệt thự đơn lập mang phong cách tân cổ điển cao cấp và thời thượng.
Thiết kế biệt thự đơn lập mang phong cách tân cổ điển cao cấp và thời thượng.

Mẫu biệt thự đơn lập tân cổ điển hài hòa với phong cách cổ điển trong cách bài trí ban công hình cung, đi cùng là trụ cột kiên cố trong nét đẹp của gam màu trắng. Sự biến tấu phần mái nhà hiện đại với mái bằng sang trọng, phần ô cửa sổ thông thoáng giúp cho nội thất bên trong được lưu thông gió mát, không gian sảnh được thiết kế sang trọng để đón khách, tích hợp gara đỗ xe tiện lợi.

Biệt thự đơn lập 2 tầng đẳng cấp

Biệt thự đơn lập 2 tầng với kiến trúc tinh tế và đẳng cấp.
Biệt thự đơn lập 2 tầng với kiến trúc tinh tế và đẳng cấp.

Biệt thự đơn lập 2 tầng hiện đại đẳng cấp được sử dụng phối cảnh với gam màu nâu gỗ với lan can được ốp tấm kính cường lực tay vịn thanh sắt kiên cố và an toàn. Không gian để xe ô tô được thiết kế riêng, cây xanh được bố trí khắp nơi lan can để mang đến mảng xanh tự nhiên, phần cửa chính được thiết kế dáng kiểu lùa tự động, phần tường gần cửa chính được thiết kế có khe thông gió.

Mẫu biệt thự đơn lập kết hợp hồ bơi mát mắt

Thiết kế hồ bơi độc đáo tạo nên vẻ đẹp cuốn hút và sang trọng cho biệt thự đơn lập.
Thiết kế hồ bơi độc đáo tạo nên vẻ đẹp cuốn hút và sang trọng cho biệt thự đơn lập.

Để xây dựng được biệt thự đơn lập đòi hỏi bạn đã chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh mới sở hữu được ngôi biệt thự đẹp đến như vậy, không chỉ đẹp về kiến trúc 4 mặt tiền thoáng mát, mà còn thể hiện được kiến trúc bài trí ngoại thất và nội thất đúng tầm hiện đại. Sự kết hợp hồ bơi đã tạo nâng tầm cho giá trị biệt thự lên một vị trí mới bởi hồ bơi đẹp được phối cảnh biệt thự sang trọng, kiểu dáng hồ bơi hiện đại, tô thêm điểm nhấn vài giường tắm thư giãn, bộ sofa ngoài trời thích hợp cho nghỉ dưỡng thoải mái hơn.

Trong bài viết trên là đều được Nhà Xinh xem xét là chọn lọc kỹ lưỡng để mang đến cho người đọc hiểu rõ nhất về mẫu biệt thự đơn lập. Mong rằng những thông tin này sẽ mang lại hữu ích cho bạn đọc.

>>>>>>> CHIÊM NGƯỠNG NGAY  BÀI VIẾT: Tổng Hợp 10+ Mẫu Biệt Thự Có Hồ Bơi Với Thiết Kế Siêu Sang Trọng

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com
0909 452 109
Google map Nhà Xinh Về Trang Chủ chat-active-icon ZALO
google map nhà xinh
Google Map

lượt chỉ đường :