thương hiệu Nhà Xinh

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Mệnh Kim Rước Tài Lộc Bình An

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Mệnh Kim Rước Tài Lộc Bình An Vào Nhà

Phong thủy chính là yếu tố quan trọng hàng đầu khi xây, sửa nhà cửa. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh, tài lộc của gia chủ mà còn tác động đến các thành viên trong gia đình. Vậy cần lưu ý điều gì khi thiết kế phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim? Cùng Nhà Xinh tìm hiểu ngay dưới đây để đúc kết cho mình những kinh nghiệm mang may mắn đến cho gia đình.

Khái quát chung của người mệnh Kim

Khái quát chung của người mệnh Kim

Hành Kim là đại diện cho thể rắn, thể hiện sự công minh và sắc sảo. Người mệnh Kim sinh vào những năm sau:

 • Nhâm Thân: 1932 – 1992
 • Quý Dậu: 1933 – 1993
 • Canh Thìn: 1940 – 2000
 • Tân Tỵ: 1941 – 2001
 • Giáp Ngọ: 1954 – 2014
 • Ất Mùi: 1955 – 2015
 • Nhâm Dần: 1962 – 2022
 • Quý Mão: 1963 – 2023
 • Canh Tuất: 1970 – 2030
 • Tân Hợi: 1971 – 2031
 • Giáp Tý: 1984 – 2044
 • Ất Sửu: 1985 – 2045

Người mệnh Kim thường rất tự tin và quyết đoán. Họ không dễ mũi lòng đặc biệt họ rất kiên trì, nghiêm túc với công việc do đó một khi đã quyết định thì rất khó để thay đổi. Bên cạnh đó, người mệnh này có khả năng lãnh đạo tiềm ẩn nên việc bố trí phong thủy hợp lý giúp họ phát huy hết tất cả may mắn của mình.

Kinh nghiệm thiết kế phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

Phong thủy nhà ở có vai trò rất quan trọng đối với tài vận của gia chủ. Nhà ở được bố trí hợp phong thủy bản mệnh gia chủ làm ăn thuận lợi, mọi việc suôn sẻ. Dưới đây là một số những vấn đề quan trọng cho phong thủy nhà ở để nhà vừa đẹp, vừa vượng khí:

Hướng nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Hướng nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim trong phong thủy thuộc Tây tứ mệnh, hướng nhà là Tây tứ trạch. Do đó, gia chủ mệnh này thích hợp với hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Vì vậy, khi bạn quyết định mua đất, xây nhà hãy lựa chọn hướng cửa về những hướng này là tốt nhất.

Màu sắc hợp với người mệnh Kim

Màu sắc hợp với người mệnh Kim

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Kim thích hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ. Do đó, khi lựa chọn màu sắc cho nội thất nhà ở phù hợp phong thủy bạn nên chọn những màu này để may mắn, tài lộc không ngừng đến. Ngoài ra, người mệnh này nên tránh những màu thuộc hành Mộc vì Mộc khắc Kim.

Trong phong thủy, người mệnh Kim rất thích hợp với màu trắng. Đây là màu tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết. Việc sử dụng đồ nội thất màu trắng cho nhà ở người mệnh Kim giúp khơi dậy nguồn năng lượng tích cực, công việc thuận lợi, mở rộng cơ hội, gia đình hạnh phúc.

Ngoài ra, gia chủ có thể lựa chọn màu xám cho ngôi nhà của mình. Màu xám là gam màu phong thủy cho người mệnh Kim tốt cho cung Quan Lộc, Tử Tức giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian vừa mang lại nguồn năng lượng tích cực. Tuy nhiên, bạn cần tránh sử dụng màu xám quá nhiều trong một căn phòng.

>>>>>>> THAM KHẢO NGAY BÀI VIẾT: Tổng Hợp Kiến Thức Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Mệnh Hỏa

Cây cảnh hợp với người mệnh Kim

Cây cảnh hợp với người mệnh Kim

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Kim nên trồng các loại cây như cây cọ nhật, cây kim ngân, cây ngọc ngân. Đây là những loại cây giúp mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Chất liệu và vật trang trí phong thủy cho người mệnh Kim

Theo các chuyên gia, gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn trang trí nội thất nhà ở bằng chất liệu kim khí, gốm, đá, sứ, nhôm, bạc,… Điều hòa, tủ lạnh đều là các đồ dùng thuộc tính Kim mà bạn nên có trong nhà.

Những kiêng kỵ về phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

Những kiêng kỵ về phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

Ngoài việc bố trí, lựa chọn màu sắc đồ nội thất hợp phong thủy gia chủ cần chú ý đến những điều cần kiêng kỵ để may mắn được trọn vẹn hơn. Dưới đây là một số vấn đề mà bạn cần biết như:

 • Không nên trồng cây to ở trước cửa nhà bởi vì điều này có thể làm âm khí tích tụ, dương khí khó lọt được vào nhà gây gián đoạn tài lộc, vận may.
 • Gia chủ tránh xây nhà có nhiều góc cạnh do điều này có thể làm phá tài gây ảnh hưởng đến tâm lý của các thành viên trong gia đình.
 • Không nên đặt cửa kính đối diện với cửa sau hay cửa ban công do không để lại sinh khí trong nhà.
 • Không nên để cửa các phòng đối diện với cửa của nhà vệ sinh điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.
 • Nền nhà nhất định phải bằng phẳng và không được lồi lõm.
 • Đối với lối đi bạn không nên đặt các chậu cây quá cao do như thế sẽ tạo cảm giác người đi vào.
 • Tường bao quanh ngôi nhà không nên xây quá cao điều này làm cho người trong nhà cảm thấy bị ngột ngạt, khó chịu.

Tóm lại, phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim giúp gia chủ vừa sở hữu ngôi nhà đẹp vừa mang lại may mắn, tài lộc, mọi việc suôn sẻ. Để được tư vấn chi tiết về thiết kế nhà ở sang trọng, hợp phong thủy hãy liên hệ với Nhà Xinh ngay hôm nay.

=>>>>>>> THAM KHẢO THÊM TIN PHONG THỦY: Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Mệnh Thủy Đón May Mắn, Tài Lộc

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com
0909 452 109
Google map Nhà Xinh Về Trang Chủ chat-active-icon ZALO
google map nhà xinh
Google Map

lượt chỉ đường :