thương hiệu Nhà Xinh

Top 9 Mẫu Biệt Thự 5 Tỷ Đẹp, Hiện Đại Dẫn Đầu Xu Hướng 2024

thiết kế biệt thự 5 tỷ đẹp, hiện đại

Biệt thự 5 tỷ đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Đây là mức chi phí hợp lý để có được không gian sống đẹp, hiện đại, tiện nghi. Mẫu biệt thự đẹp này thường có khuôn viên xanh mát, thiết kế theo phong cách hiện đại, tân cổ điển hoặc Indochine. Vậy các chi phí cơ bản để xây biệt thự 5 tỷ bao gồm những gì, cần lưu ý điều gì để sở hữu mẫu biệt thự đẹp? Nhà Xinh sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên và có thêm ý tưởng thiết kế biệt thự đẹp qua 12 mẫu thiết kế biệt thự 5 tỷ đẹp, sang trọng, hiện đại trong bài viết dưới đây.

Mẫu thiết kế biệt thự 5 tỷ đẹp xu hướng 2024 

Các mẫu biệt thự 5 tỷ đẹp sẽ có nhiều phong cách và quy mô khác nhau. Cùng tham khảo các mẫu biệt thự đẹp dẫn đầu xu hướng dưới đây.

Mẫu 1: Biệt thự hiện đại 4 tầng nhà anh Lương

Biệt thự 5 tỷ nhà anh Lương phong cách hiện đại sử dụng nhiều kính trong thiết kế kết hợp trồng cây xanh mang đến thiết kế không gian mở, xanh mát, gần gũi thiên nhiên. Thiết kế 4 tầng mang đến không gian sống rộng rãi, tiện nghi và riêng tư cho từng thành viên trong gia đình.

Mẫu biệt thự 4 tầng nhà anh Lương
Mẫu biệt thự 4 tầng nhà anh Lương

Mẫu 2: Biệt thự 3 tầng mái chéo hiện đại nhà anh Chiến

Thiết kế biệt thự 5 tỷ hiện đại nhà anh Chiến sử dụng thiết kế mái bằng kết hợp mái chéo ấn tượng

Mẫu biệt thự 3 tầng mái chéo hiện đại nhà anh Chiến
Mẫu biệt thự 3 tầng mái chéo hiện đại nhà anh Chiến

Mẫu 3: Biệt thự 3 tầng mái bằng hiện đại nhà anh Trí

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng nhà anh Trí
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng nhà anh Trí

Mẫu 4: Biệt thự 3 tầng 1 sân thượng 

Mẫu biệt thự 3 tầng 1 sân thượng nhà anh Minh
Mẫu biệt thự 3 tầng 1 sân thượng nhà anh Minh

Mẫu 5: Biệt thự 5 tỷ mái Nhật hiện đại

Mặt tiền mẫu biệt thự 5 tỷ hiện đại nhà chị Thảo
Mặt tiền mẫu biệt thự 5 tỷ hiện đại nhà chị Thảo
Thiết kế biệt thự mái Nhật đơn giản, sang trọng
Thiết kế biệt thự 5 tỷ mái Nhật đơn giản, sang trọng

Mẫu 6: Thiết kế biệt thự hiện đại 2 mặt tiền

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 mặt tiền kết hợp không gian xanh
Mẫu thiết kế biệt thự 5 tỷ hiện đại 2 mặt tiền kết hợp không gian xanh

Mẫu 7: Biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m
Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m

Mẫu 8: Biệt thự hiện đại 3 tầng mái Nhật

Mẫu biệt thự 5 tỷ thiết kế mái Nhật sang trọng
Mẫu biệt thự 5 tỷ thiết kế mái Nhật sang trọng

Mẫu 9: Biệt thự 5 tỷ mái Nhật 

Biệt thự mái Nhật thiết kế không gian mở
Biệt thự mái Nhật thiết kế không gian mở

Những lưu ý để sở hữu biệt thự 5 tỷ đẹp

Có kế hoạch rõ ràng và chi tiết

Để có một kế hoạch xây biệt thự 5 tỷ rõ ràng và chi tiết, thì gia chủ cần xác định được nhu cầu thực tế của các thành viên trong gia đình. Từ đó tính toán, xác định được quy mô, số tầng, số phòng phù hợp, vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình, vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng. Sau đó, chủ đầu tư cần xác nhận với đơn vị thực hiện về các hạng mục cần thi công cho căn biệt thự.

Quy trình ký kết hợp đồng thiết kế xây dựng - nội thất
Quy trình ký kết hợp đồng thiết kế xây dựng – nội thất

Lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp

Mỗi phong cách thiết kế biệt thự sẽ có một khung giá khác nhau nên gia chủ cần cân đối được giữa diện tích, quy mô và sở thích cá nhân để lựa chọn cho mình phong cách thiết kế phù hợp nhất. Hiện nay, một số phong cách kiến trúc dẫn đầu xu hướng và được nhiều gia chủ lựa chọn có thể kể đến biệt thự hiện đại đơn giản, độc đáo, biệt thự tân cổ điển sang trọng, tinh tế, biệt thự Indochine ấn tượng, gần gũi. 

Tư vấn lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp
Tư vấn lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp

Dự toán chi phí rõ ràng ngay từ giai đoạn đầu

Khi đã xác định được quy mô và phong cách thiết kế biệt thự 5 tỷ, gia chủ hoàn toàn có thể dự toán trước chi phí để có thể chủ động hơn về mặt tài chính cũng như là kiểm soát vật tư, nhân công, hạn chế những phát sinh không đáng có trọng trong quá trình thi công. Đặc biệt, bạn nên chia chi phí thành nhiều giai đoạn để dễ kiểm soát, tránh thâm hụt  ngân sách ở những giai đoạn đầu, và thiết hụt ở giai đoạn sau.

Dự toán được chi phí ngay từ giai đoạn đầu
Dự toán được chi phí ngay từ giai đoạn đầu

Học hỏi kinh nghiệm từ các công trình đã thi công hoàn thiện

Muốn có được một mẫu biệt thự đẹp, gia chủ cũng cần phải tìm hiểu, tích lũy kiến thức cơ bản về kiến trúc, cũng như nâng cao gu thẩm mỹ của bản thân. Đặc biệt là học hỏi và tham khảo kinh nghiệm từ những gia chủ đã có công trình hoàn thiện thực tế. Nhờ đó mà có được mẫu biệt thự đẹp, sang trọng, đẳng cấp, tiết kiệm chi phí và hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình thi công.

Đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm
Đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm

Chọn thời gian thi công hợp lý

Nếu muốn quá trình thi công diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, tránh bị gián đoạn bởi thời tiết như mưa, bão làm kéo dài thời gian thi công và phát sinh chi phí, thì gia chủ nên chọn khởi công vào mùa khô. Tuy nhiên, khởi công vào mùa khô cũng có hạn chế là sẽ khó phát hiện lỗi thấm, dột để xử lý kịp thời. Vì vậy bạn cần tưới bê tông thường xuyên để giữ ẩm và tránh giãn nở cho bê tông.

Chọn thời gian thi công hợp lý
Chọn thời gian thi công hợp lý

Giám sát chặt chẽ quá trình thi công hoàn thiện

Giám sát thi công là khâu rất quan trọng trong quá trình thi công hoàn thiện biệt thự 5 tỷ. Quá trình này giúp gia chủ kiểm soát được chất lượng, tiến độ công trình, công trình hoàn thiện bám sát và giống với bản thực tế, kiểm soát chặt được vật tư và chi phí theo từng giai đoạn. Để có thể giám sát chặt chẽ quá trình thi công hoàn thiện thì cần chia thành nhiều giai đoạn  

Quá trình kiểm tra kỹ thuật và chất lượng thi công biệt thự nhà anh Lâm
Quá trình kiểm tra kỹ thuật và chất lượng thi công biệt thự nhà anh Lâm

Giai đoạn trước thi công: Người giám sát cần đánh giá hồ sơ giám sát thi công xây dựng, kiểm tra về điều kiện khởi công như mặt bằng, giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế, vật tư,  nhân công.

Giai đoạn thi công móng: Nắm rõ phương pháp thi công móng, giám sát đảm bảo thực hiện đúng quy trình và đầy đủ các bước.

Giai đoạn thi công phần thô: Đây là giai đoạn cần thi công chính xác theo đúng trình tự và quy trình, chủ đầu tư và người giám sát cần nắm rõ các hạng mục công việc và giám sát kỹ từ kết cấu khung bê tông cốt thép, dầm sàn, tường đến hệ mái, Khâu này cần đo đạc chính xác và đối chiếu với bản thiết kế, ngoài ra còn phải kiểm tra độ kết dính của vữa, khả năng chống thấm, dột để đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như tuổi thọ của công trình.

Giai đoạn hoàn thiện: Là giai đoạn quyết định tính thẩm mỹ và phong cách của gia chủ nên cần lựa chọn chất liệu phù hợp để đảm bảo đúng với bản vẽ đồng thời cũng đảm bảo về chất lượng của công trình. 

Tìm chọn đơn vị thiết kế uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm

Việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công kỹ lưỡng không những giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc, mà còn có được mẫu nhà đẹp, chất lượng, thể hiện đúng sở thích và cá tính của gia chủ. Để có được lựa chọn chính xác, gia chủ cần phải tham khảo thật kỹ qua website, fanpage, người thân, bạn bè, các mối quan hệ, phản hồi từ những khách hàng, cũng như xem hình ảnh và chất lượng thực của các dự án đã thực hiện trước đó. Đặc biệt, đối với dự án thiết kế và thi công biệt thự, đòi hỏi đơn vị thi công phải có nguồn vốn ổn định, nguồn vật tư và nhân công lớn mới có thể cho bạn một công trình hoàn thiện theo đúng cam kết ban đầu.

Thi công biệt thự được bám sát dựa trên bản vẽ kiến trúc

Lưu ý đối với các gia chủ: Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế – thi công mới nổi, không đủ khả năng và tiềm lực để thi công hoàn thiện công trình, nhưng vẫn nhận hợp đồng thiết kế thi công trọn gói. Để rồi khi bước vào giai đoạn thi công, các đơn vị này sẽ gợi ý khách hàng sang những đơn vị thi công khác, khiến cho công trình bị chậm tiến độ, không đảm bảo chất lượng, không có độ chính xác so với bản thiết kế trước đó. Vấn đề đáng nói ở đây, là ngay từ đầu những công ty này đã xác định chỉ nhận tiền thiết kế và thoái thác trách nhiệm khi bước đến giai đoạn thi công.

Công ty Kiến trúc Nhà Xinh – Hơn 20 năm kinh nghiệm 

Trong suốt 20 năm hoạt động và phát triển, Nhà Xinh luôn đặt uy tín và chất lượng công trình lên hàng đầu, là kim chỉ nam cho mỗi nhân viên trong quá trình làm việc. Chúng tôi  hướng đến việc kiến tạo không gian sống độc đáo, sáng tạo và tiện nghi, mang đến không gian sống mơ ước cho các gia đình Việt.

Công trình biệt thự nhà anh Liêm trong giai đoạn thi công
Công trình biệt thự nhà anh Liêm trong giai đoạn thi công

Chuẩn quy định về pháp lý

Nhà Xinh sẽ cung cấp đầy đủ hồ sơ để hoàn thiện những yêu cầu về pháp lý. Đối với bản thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư của Nhà Xinh sẽ cùng chủ nhà làm việc với cơ quan có thẩm quyền để cho ra bản thiết kế chuẩn, đúng với quy định pháp luật, tránh gặp phải những sai phạm trong thời gian thi công và đi vào hoàn thiện.

Kinh nghiệm hơn 20 năm

Thành lập từ năm 2000, Nhà Xinh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng. Hiện nay, thế mạnh của Nhà XInh chính là thiết kế biệt thự 5 tỷ bao gồm biệt thự 2 tầng, 3 tầng, biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, … Trong những năm qua, Nhà Xinh luôn lọt top thương hiệu thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam với sự uy tín và chất lượng được tạo dựng qua nhiều thế hệ.

Thiết kế – thi công – hoàn thiện hàng nghìn công trình thực tế

Với hàng ngàn công trình thực tế đã được hoàn thiện, Nhà Xinh tự hào mang đến cho khách hàng những mẫu biệt thự chất lượng, đảm bảo cả về giá trị thẩm mỹ lẫn về các yếu tố phong thủy. Mẫu thiết kế biệt thự 5 tỷ, 6 tỷ mang đến cho khách hàng không gian sống sang trọng đẳng cấp nhưng vẫn vô cùng thanh lịch và tinh tế. 

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng kiểu Mỹ
Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng kiểu Mỹ
Hình ảnh thi công thực tế của biệt thự sân vườn 2 tầng kiểu Mỹ
Hình ảnh thi công thực tế của biệt thự sân vườn 2 tầng kiểu Mỹ

Kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm lâu năm, mà còn được đào tạo và rèn luyện liên tục. Trên tinh thần học hỏi không ngừng, đội ngũ kiến trúc sư luôn tìm kiếm, ứng dụng những ý tưởng mới và xu hướng thiết kế thịnh hành vào trong từng thiết kế. Sự sáng tạo và khác biệt trong từng dự án luôn là tiêu chí hàng đầu của Nhà Xinh, nhắm mang đến không gian sống đẳng cấp và phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư Nhà Xinh với nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ kiến trúc sư Nhà Xinh với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế biệt thự 5 tỷ

Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình

Trong suốt những năm hoạt động, chúng tôi đã nhận không ít hồ sơ của khách hàng từ những đơn vị thiết kế khác bàn giao lại, vì quá trình thiết kế và thi công bị chậm trễ hoặc không đảm bảo được chất lượng công trình. Đến với Nhà Xinh, chúng tôi cam kết hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo về chất lượng công trình, với nguồn vốn ổn định, đội ngũ nhân công tay nghề cao và giám sát công trình chặt chẽ.

Đội ngũ giám sát luôn theo sát tiến độ và chất lượng công trình
Đội ngũ giám sát luôn theo sát tiến độ và chất lượng công trình

Bảo hành 10 năm

Với mỗi công trình hoàn thiện, Nhà Xinh cam kết bảo hành đến 10 năm tùy theo từng hạng mục thiết kế. Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường trải nghiệm và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Liên hệ ngay với Nhà Xinh nhận tư vấn thiết kế biệt thự 5 tỷ dễ dàng và nhanh chóng qua các phương thức sau:

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com
0909 452 109
Google map Nhà Xinh Về Trang Chủ chat-active-icon ZALO
google map nhà xinh
Google Map

lượt chỉ đường :