thương hiệu Nhà Xinh

Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn 3 Tầng Phong Cách Hiện Đại

Cận Cảnh Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn Hợp Phong Thủy

THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ

Chủ đầu tư
Đang cập nhật...
Địa chỉ
Đang cập nhật...
Diện tích xây dựng
Đang cập nhật...
Số tầng
Đang cập nhật...
Chi phí đầu tư
Đang cập nhật...

Biệt thự sân vườn hợp phong thủy là một không gian sống cân bằng và thịnh vượng với sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc đẳng cấp và nguyên tắc phong thủy cổ xưa của Trung Quốc. Phong thủy là nghệ thuật tạo sự cân bằng và tuân thủ các nguyên tắc tự nhiên để mang lại may mắn, sức khỏe và thịnh vượng cho ngôi nhà và cư dân. Biệt thự sân vườn hợp phong thủy áp dụng những nguyên tắc này vào kiến trúc và bố trí không gian để tạo ra một môi trường sống tốt đẹp và hài hòa.

Một yếu tố quan trọng trong biệt thự sân vườn là việc chọn đúng vị trí và hướng của ngôi nhà. Vị trí được xác định dựa trên địa hình, môi trường xung quanh và hướng năng lượng tự nhiên. Hướng cửa chính, cửa sổ và các phòng chính cũng được xem xét để tận dụng tối đa năng lượng tích cực và tạo cảm giác hài hòa.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự sân vườn hợp phong thủy

Vẻ đẹp về mẫu kiến trúc biệt thự sân vườn hợp phong thủy
Vẻ đẹp về mẫu kiến trúc biệt thự sân vườn hợp phong thủy

View nhìn mặt tiền biệt thự đẹp được thiết kế chính diện, bạn có thể thấy các hình khối  được liên kết với nhau nhằm tạo được sự vuông vắn, sắp đặt liên kết đậm chất tự do, phóng khoáng không theo nguyên tắc thiết kế nào, phong cách hiện đại. Nhờ những ô cửa, khung cửa sổ, công chính được thiết kế kiến tạo nên không gian xanh.

Để giảm bớt sự bức xạ nhiệt, do chủ đầu tư chủ nhà này được thiết kế và bố trí khá nhiều cây xanh, nhằm tạo được sự tinh tế, sự thoải mái khi nghỉ dưỡng trong chính ngôi nhà. Diện tích ban công cây xanh theo đó cũng được mở rộng, hướng nhìn view rộng hơn, thoáng hơn.

View biệt thự sân vườn với vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng với không gian xanh mát
View biệt thự sân vườn với vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng với không gian xanh mát

Khung cảnh ngôi nhà về đêm được thiết kế kiến tạo với không gian xanh tinh tế và sự thoáng mát khi gia chủ mở tông cửa tầng 2 để đoán được những làng gió mát tự nhiên. Ngoài ra công năng biệt thự sân vườn hợp phong thủy đẹp kiến tạo không gian ngoại thất được gia chủ bố hệ thống đèn led vô cùng khoa học. Tiểu cảnh hàng rào được thiết kế bố trí cây xanh, cây hoa xinh xắn, tường hàng rào được lát gạch.

Khuôn viên biệt thự sân vườn hợp phong thủy, hài hòa với thiên nhiên

Kiến tạo không gian ngoại thất biệt thự sân vườn với view hồ bơi, nghỉ dưỡng
Kiến tạo không gian ngoại thất biệt thự sân vườn với view hồ bơi, nghỉ dưỡng

Tương xứng với không gian thiết kế nổi bật, kiến tạo nên phối cảnh sân vườn thu hút và trang đầy sức sống, thu hút được công năng nghỉ dưỡng, khóm hoa rực rỡ được thiết kế kiến tạo được không gian sang trọng và hiện đại, giúp gia chủ có được phối cảnh bắt mắt.

Khuôn viên sân vườn với thiết kế hồ cá koi kết hợp không gian nghỉ ngơi
Khuôn viên sân vườn với thiết kế hồ cá koi kết hợp không gian nghỉ ngơi

Thoạt nhìn thiết kế biệt thự sân vườn, tại đây đã hội tự được những yếu tố cần thiết kế kiến tạo nơi thư giãn ngoài trời thật tuyệt vời, tại đây gia chủ sẽ có được sự mát từ hơi nước của ao sen, kiến tạo nên không gian thật tuyệt vời cho gia chủ.

Sử dụng khá nhiều yếu tố cây xanh sẽ tạo dựng được điểm nhấn thoải mái,  tươi mát cho gia chủ. Bàn ghế thư giãn được xây dựng mái che, tạo được view mát khá thu hút. Cảnh quang ngoại thất kiến tạo nên không gian mới, sang trọng hiện đại.

Cảnh quan sân vườn với thiết kế lam che, kết hợp ghế sofa tạo không gian thư giãn tuyệt vời
Cảnh quan sân vườn với thiết kế lam che, kết hợp ghế sofa tạo không gian thư giãn tuyệt vời

Để phá vỡ sự phối cảnh biệt thự sân vườn hợp phong thủy đẹp với ý tướng mới, mọi khuôn mẫu truyền thống thay thế vào đó chính là công năng kiến tạo nên mẫu thiết kế sang và đẹp hơn, chính vì thế view thư giãn này chính là sự và chỉ tập trung vào khai thác các hình khối và bố trí công năng bê tông sang chảnh.

View một góc sân vườn biệt thự được phù đầy cây xanh
View một góc sân vườn biệt thự được phù đầy cây xanh

Sự tỉ mỉ và trao chuốt phối cảnh sẽ tạo được điểm nhấn hoàn thiện cho ngôi nhà đẹp hơn, tinh tế hơn, chính vì thế mà chúng tôi truyền tải đến bạn đọc nguồn cảm hứng xây dựng nên nhiều cảnh quang xanh, tự nhiên.

Sự ngột ngạt phong cách thiết kế sẽ được phá vỡ, thay vào đó chính là  khuôn viên bố trí nhiều tiết cảnh thiên nhiên thú vị cho cuộc sống muôn màu, không những thế phần kiến trúc thiết kế biệt thự sân vườn hợp phong thủy luôn chứa đựng đầy đủ yếu tố, phối cảnh, thảm cỏ, dây leo, kiến trúc mở là những gì mà chủ đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

Nhà Xinh vừa kiến tạo nên một ý tưởng thiết kế biệt thự sân vườn hợp phong thủy phong cách hiện đại, công năng nghỉ dưỡng thoải mái cho gia đình. Để biết thêm nhiều thông tin mới về dự án biệt thự 2 tầng hiện đại, anh/ chị có thể liên hệ Nhà Xinh qua các phương thức sau: 

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com
0909 452 109
Google map Nhà Xinh Về Trang Chủ chat-active-icon ZALO
google map nhà xinh
Google Map

lượt chỉ đường :