thương hiệu Nhà Xinh

TOP 10+ Mẫu Biệt Thự Nhà Vườn Đẹp Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Biệt thự vườn 3 tầng đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn đây là những nhà được thiết kế và xây dựng ở nông thôn, công trình kiến trúc mang dấu ấn truyền thống, mỗi căn nhà được thiết kế khá tinh tế, có sân vườn – nơi mà gia chủ có thể tham gia những hoạt động ngoài giờ cùng thành viên gia đình.

Nhà vườn là xu hướng thiết kế có tiểu cảnh cây xanh nhằm mang đến những giá trị nổi bật gia chủ cũng như sự tươi mới trong kiến trúc thiết kế, xóa đi sự nhàm chán của ngôi nhà. Tham khảo về mẫu nhà vườn đẹp, kiến trúc khá đơn giản, mang nét đẹp độc đáo hợp phong thủy.

Biệt thự vườn 3 tầng đẹp ở nông thôn

Biệt thự vườn 3 tầng đẹp ở nông thôn
View biệt thự sân vườn 3 tầng đồ sộ

Đây là mẫu thiết kế nhà vườn đẹp ở nông thôn được xây dựng trên khu đất rộng rãi và thông thoáng. Kiến trúc thiết kế tầng 1 và 2, 3 được thiết kế có khá nhiều ô vuông khung gỗ, giàn dây leo được thiết kế khá chăm chút tạo được điểm nhấn nổi bật cho gia chủ. Mái nhà được thiết kế và bố trí công năng nhằm tăng sự thoải mái và điều hòa được không khi bên trong nhà. Hàng rào thiết kế có tiểu cảnh vườn, cây xanh, cổng được thiết kế có mái che. Vì thế qua mẫu thiết kế kiến trúc này sẽ thích hợp cho gia đình có được không gian sống có khu vườn rộng rãi, thông thoáng, nổi bật cho gia chủ.

Thiết kế nhà vườn mái Nhật tiện nghi

Thiết kế nhà vườn mái Nhật tiện nghi
Nhà vườn mái Nhật hình chữ A kéo dài

Mẫu nhà vườn nông thôn đẹp thiết kế có sân vườn rộng chưa bao giờ bị lỗi thời. Đặc biệt mẫu nhà thích hợp thiết kế cả nông thôn và thành thị có khuôn viên sân vườn rộng. Mẫu nhà vườn mang phong thái có những thiết kế chỉnh chu được ưa chuộng nhất hiện nay, được tính toán vô cùng tinh tế tỉ mỉ.

Đặc điểm với mẫu kiến trúc xây dựng theo phong cách tân cổ điển, trệt nhà được thiết kế khá rộng và phân bố khá nhiều khung cửa sổ. Khi nhìn vào mẫu nhà đẹp sẽ thấy đây là một sân vườn 1 trệt, mái Nhật, mẫu thiết kế uyển chuyển mang tính thời đại, độc đáo từ các đường cong, hình khối vuông văn cho gia chủ.

Nhà vườn phong cách tân cổ điển 1 trệt

Nhà vườn phong cách tân cổ điển 1 trệt
Phối cảnh nhà vườn hiện đại phóng khoáng

Với kiến trúc thiết kế đã chứa đựng những giá trị về văn hóa phương Tây, hình khối trụ cột được thiết kế khá chỉnh chu từ chi tiết sân vườn được lát gạch và thêm vào đó chính là hình khối trụ cột bo tròn, sân vườn được thiết kế đầy những hoa và cỏ xanh nhằm tạo được giá trí view ngoại thất cho ngôi nhà.

Mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn thiết kế có khá nhiều trụ cột và phân bố khá tinh tế về khung cửa rộng rãi và thông thoáng. Khung cửa thiết kế chú trọng và những họa tiết  điểm nhấn khung cửa rộng lớn và phân bố khá chỉnh chu về phong thủy, lối đi phụ khá tích hợp phóng khoán.

Không gian sân vườn 1 tầng sang trọng

Không gian sân vườn 1 tầng sang trọng
Kiến trúc thiết kế nhà vườn có khuôn viên rộng

So với những căn nhà khác thì đây là mẫu nhà được thiết kế chú trọng vào công năng cũng như sự tinh tế trong mẫu nhà vườn nông thôn.  Ngôi nhà được xây dựng khá khang trang có sân vườn rộng. Thiết kế chú trọng tới công năng ngôi nhà đẹp trong việc xử dựng hình khối mái Nhật hiện đại, viên ngói có sự liên kết mật thiết với nhau nhằm tái tạo được giá trị cho người sử dụng.

Thiết kế ngoại thất khá đơn giản nhưng chứa đựng được giá trị nhân văn và gần gũi với thiên nhiên, không gian mở thông thoáng cả khu viên mặt tiền cũng như giá trị cuộc sống cho gia chủ.

Mẫu nhà vườn 2 tầng sang trọng

Mẫu nhà vườn 2 tầng sang trọng
Nhà vườn 2 tầng mái Nhật sang trọng

Phần mái ngôi nhà được thiết kế nhà vườn 2 tầng, mái tum hình chốt tháp nhỏ nhắn, mái ngói được thiết kế tông màu xám tinh tế. Tầng 1 và tầng 2 được thiết kế khung cửa sổ khá thông thoáng. Phần mái được thiết kế hình chữ A kéo dài giảm thiểu được độ dốc giảm thiểu được tiếng ồn khi nước đổ xuống trần.

Trước sân nhà được thiết kế có khuôn viên sân vườn rộng, cây xanh được tái tạo và bố trí thảm cỏ dài, mở rộ, chậu cây xanh được thiết kế cân đối từ khu vườn đến những phần thềm ngôi nhà. Hệ thống sân vườn được thiết kế cân đối với diện tích tổng thể ngôi nhà, ngôi nhà được thiết kế lùi về phía sau nhằm tạo được không gian bố trí như ô tô, xe máy, sinh hoạt cho gia đinh.

Kiến trúc nhà vườn mái Thái sang trọng

Kiến trúc nhà vườn mái Thái sang trọng
Ảnh nhà vườn đẹp xây dựng nông thôn

Một điều dễ nhận thấy trong chính nhà vườn đẹp ở nông thôn thiết kế sự thu hút với tiểu cảnh được thiết kế khá nhiều cây xanh, chậu cây xanh kiến tạo nên những kiến trúc cảnh quang ngôi nhà đẹp và sang hơn, không gian kiến trúc ngôi nhà trở nên hiện đại mang giá trị hơn.

Không những thế kiến trúc ngôi nhà chứa đựng những thông đẹp thẩm mỹ trong việc kiến tạo nên trụ cột chắn chắn và kiên cố, kiến tạo được sự thu hút  cho ngôi nhà vườn đẹp hơn, tinh tế hơn.

Nhà 1 tầng sân vườn đẹp rộng rãi

Nhà 1 tầng sân vườn đẹp rộng rãi
Tổng thể kiến trúc xây dựng nhà vườn đẹp

Điểm bắt mắt trông kiến trúc ngôi nhà, được kiến trúc sư kiến tạo nên tiểu cảnh thiết kế cảnh quang sân vườn, thảm cỏ được chăm sóc và cắt tỉa khá đẹp mắt, vận dụng những chậu cây cảnh được thiết kế những chậu hoa và bụi cây kiểng được thiết kế sang hiện đại hơn. Tiến vào chi tiết căn mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn được thiết kế với hình khối sang trọng và có sự phân chia không gian nội thất bên trong theo kiến trúc không gian mở ngắm view sân vườn.

Phần mái kiến trúc thiết kế ngôi nhà được bài trí và xây dựng theo hình khối tháp nhỏ, mái được xây dựng ô vuông nhỏ nhắn tái tạo được sự lưu thông không khí ngôi nhà trở nên mát hơn.

Thiết kế nhà vườn đẹp 4 phòng ngủ

Thiết kế nhà vườn đẹp 4 phòng ngủ
Nhà vườn đẹp có sân vườn rộng rãi

Đối với không gian thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp nông thôn được xây dựng trên khu đất rộng và xung quanh được thiết kế sân vườn có lát gạch. Tiếp đến là không gian ngoại thất ngôi nhà được xây dựng kiên cố bậc thềm được xây dựng có lát gạch hoa văn.

Hệ thống cổng cửa được thiết kế và bố trí với những họa tiết bậc thang, chậu cây xanh. Khung cửa được thiết kế tạo được điểm nhấn hình vòng cung, Không gian bên trong nhà có thể hấp thụ và phân tán ánh sáng một cách tự nhiên thông quan cửa sổ. Trệt nhà được thiết kế với công năng như bố trí hệ thống đèn chùm khá tinh tế và tạo được điểm nhấn hoàn hảo cho gia chủ. Mái ngói sử dụng tông màu truyền thống đỏ đô kết hợp với điểm nhấn đường viên tông màu đen.

Nhà vườn đẹp mặt tiền phóng khoáng

Nhà vườn đẹp mặt tiền phóng khoáng
Mặt tiền căn biệt thự vườn đẹp

Với ý tưởng thiết kế kiến trúc ngoại thất sử dụng tông màu đen và xanh luôn là tâm điểm nhấn hoàn hảo cho gia chủ, nhà sân vườn đẹp ở nông thôn nổi bật không gian sống tinh tế hơn. Tính thẩm mỹ làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và bề thế hơn, chính vì vậy mà công trình kiến trúc thiết kế ngôi nhà trở nên sang trọng hơn và đầy đủ tinh tế hơn.

Sự phân chia công năng ngôi nhà khá khoa học, phía trước ngôi nhà được thiết kế hàng rào sắt bao quanh, cổng có mái che, nhà phân chia nhiều không gian nội thất, kiến trúc mái Thái chiếm vị trí quan trọng cho ngôi nhà trở nên sang hơn, hoàn mỹ hơn. Sân vườn được thiết kế và bố trí khá thoáng giúp cho gia đình có được không gian vui chơi.

Thiết kế nhà vườn 1 trệt có ao sen

Thiết kế nhà vườn 1 trệt có ao sen
View căn biệt thự sân vườn 1 trệt

Với tổng diện tích hiện gia đình có thể phân chia với không gian mẫu nhà vườn nông thôn đẹp, ao sen nuôi vài chú cá tung tăng, hàng rào bao quanh ngôi nhà. Sân vườn được thiết kế kiến tạo được điểm nhấn lát gạch, cây xanh được bố trí cạnh góc giao nhau của mép tường.

Màu sắc được sử dựng chủ đạo kết hợp với mái che tông màu ghi, mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp và lộng lẫy khu đất. Khi nhìn vào tổng thể kiến trúc  căn nhà, kiến trúc phân chia không gian nhiều phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng đọc một cách tinh tế, liên thông với nhau.

Như vậy Nhà Xinh gửi đến đọc giả 10 + mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn mang đến không gian sống tiện nghi và sang trọng cho gia chủ. Nếu khách hàng còn thắc mắc thông tin xây dựng nhà phù hợp theo diện tích mong muốn gia chủ thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án cho bạn nhé!

=>>>>>> XEM NGAY BÀI VIẾT: Ngắm Nhìn 10+ Mẫu Thiết Kế Nhà Vườn 1 Tầng Với Vẻ Đẹp Ấn Tượng

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com
0909 452 109
Google map Nhà Xinh Về Trang Chủ chat-active-icon ZALO
google map nhà xinh
Google Map

lượt chỉ đường :