thương hiệu Nhà Xinh

TOP 10+ Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Nhật 4 Phòng Ngủ Đẹp 2024

nha cap 4 mai nhat 4 phong ngu 1

Nhà cấp 4 mái nhật đẹp 4 phòng ngủ sang trọng

Biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ là lối nhà ở có thiết kế rộng cùng nhiều đặc điểm độc đáo và lạ mắt. Chính vì vậy, trong những năm trở lại đây, mẫu nhà này đang được nhiều gia đình ưa thích. Ở bài viết này, Nhà Xinh sẽ mang đến cho bạn đọc BST những mẫu biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ mái nhật được xem trọng nhất 2022!

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ có gara để xe

Thiết kế mái nhật 4 phòng ngủ cấp 4 có gara để xe
Thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ có gara để xe

Cuộc sống đang ngày một khấm khá hơn cũng là khi nhiều gia đình bắt đầu sắm sửa tài sản mới, một trong những món đồ đầu tiên mà nhiều người quyết định mua chính là xe hơi. Bởi vậy nên khi cất nhắc và quyết định xây dựng một căn nhà thì họ cũng sẽ thiết kế luôn gara.

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ có gara xe hơi được xem là một trong những thiết kế có diện tích nhà ở rộng rãi nhất hiện nay. Bên cạnh phần diện tích nhà ở 4 phòng ngủ với không gian thoải mái thì phần xây dựng gara cũng chiếm một một diện tích không nhỏ.

Biệt thự nghỉ dưỡng mái nhật 4 phòng ngủ có bể bơi

Nêu những ngôi biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ của bạn là một không gian để nghỉ dưỡng thì việc xây dựng thêm bể bơi cũng là điều cần thiết. Thiết kế bể bơi không cần quá rộng mà chỉ cần vừa đủ để các thành viên có thể sử dụng mỗi ngày.

Biệt thự nghỉ dưỡng mái nhật 4 phòng ngủ cấp 4 có bể bơi
Biệt thự nghỉ dưỡng mái nhật 4 phòng ngủ có bể bơi

Để có thể đáp ứng được những phần không gian cơ bản cho nhà ở và bể bơi thì tổng thể căn nhà cũng cần một diện tích đất rộng. Bên cạnh đó các tiện ích cơ bản như gara để xe, sân vườn,… cũng được thiết kế giản dị để phù hợp với phần mái nhật.

Mẫu biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ có gác lửng

Với những không gian có diện tích lớn như những mẫu biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ thì đôi khi diện tích mặt bằng có thể không đáp ứng đủ. Lúc này những căn nhà có thiết kế các lượng phát huy ưu thế của mình.

Mẫu nhà ở cấp 4 mái nhật 4 phòng ngủ có gác lửng
Mẫu biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ có gác lửng

Thiết kế gác lửng không chỉ cung cấp thêm một không gian vừa đủ cho kiến trúc nhà ở mà còn giải quyết được vấn đề về việc phân chia không gian riêng tư của các thành viên. Đây có thể được xem như không gian để thiết kế thêm 1 phòng ngủ.

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển có nguồn gốc từ những căn nhà quý tộc ở châu Âu xưa, tuy nhiên theo thời gian du nhập vào văn hóa châu Á thì nó đã có những biến đổi đáng kể. Biến đổi rõ ràng nhất chính là kiến trúc Châu Á dần dần du nhập vào những căn nhà này.

Thiết kế mái nhật 4 phòng ngủ cấp 4 phong cách cổ điển
Thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ phong cách cổ điển

Một trong những thiết kế điển hình chính là biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ phong cách cổ điển. Kiến trúc Nhật Bản giao thoa với kiến trúc châu Âu cổ mang đến một ngôi nhà vừa cổ kính vừa giản dị nhưng cũng rất sang trọng.

Mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ hiện đại mái nhật

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ hiện đại mái nhật
Mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ hiện đại mái nhật

Biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ là một trong những mẫu nhà nhà phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại nhất hiện nay. Phần mái nhật có phần đơn giản dễ dàng hòa hợp với tổng thể căn nhà mà phong cách hiện đại.
Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ mái nhiệt mang phong cách hiện đại có thiết kế đơn giản với các chi tiết kính và cửa sổ đầy tinh tế. Kiến trúc căn nhà còn được tô điểm bởi các chi tiết như giếng trời, tiểu cảnh,… để thêm phần độc đáo.

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ tối giản

Người dân Nhật Bản từ lâu nay vốn đã nổi tiếng với phong cách sống tối giản và hướng đến sự giản dị, vì vậy các thiết kế nhà ở của họ phần nhiều cũng mang phong cách này. Thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật phong cách tối giản 4 phòng ngủ hoàn toàn phù hợp với lối sống của người dân Nhật Bản.

Thiết kế nhà cấp 4 mái nhật 4 phòng ngủ tối giản
Thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách mái nhật 4 phòng ngủ tối giản

Với màu sắc chủ đạo là tông màu trắng cùng phần khung cửa và nội thất thiên màu gỗ tối, kiểu nhà này đã thể hiện rõ tinh thần tối giản của căn nhà. Các nội thất trong không gian cũng được bố trí đầy logic và khoa học.

Biệt thự 1 tầng mái nhật sang trọng 4 phòng ngủ

Sự sang trọng không nằm ở các chi tiết thừa thãi, sự sang trọng toát ra từ sự kết hợp độc đáo và hoàn hảo là điều mà chúng ta có thể nghĩ đến khi bắt gặp mẫu nhà này. Phần mái nhật tưởng chừng có phần đơn giản lại là chi tiết đất giá tiền cho tổng thể căn nhà trở nên sang trọng và quý phái hơn.

Nhà mái nhật cấp 4 sang trọng 4 phòng ngủ
Biệt thự 1 tầng sang trọng 4 phòng ngủ

Biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ sang trọng không đem đến cảm giác choáng ngợp mà thay vào đó là sự tinh tế và thanh lịch. Cảm giác quý phái của tổng thể kiến trúc này xuất phát từ sự kết hợp của nội thất, màu sắc và chất liệu.

Có thể nói rằng, việc xây dựng những căn biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ không phải điều dễ dàng khi mẫu nhà này cần diện tích xây dựng khá lớn. Mong rằng với gợi ý từ Nhà Xinh, người đọc sẽ có nhiều thêm sự lựa chọn thiết kế cho gia đình mình!

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com
0909 452 109
Google map Nhà Xinh Về Trang Chủ chat-active-icon ZALO
google map nhà xinh
Google Map

lượt chỉ đường :