thương hiệu Nhà Xinh

Bật Mí Mệnh Kim là gì? Mệnh Kim Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Nào?

thumbnail menh kim hop mau gi 1

Mỗi người khi sinh ra và  trưởng thành đều mang trong mình một số mệnh. Mỗi mệnh số trong ngũ hành – Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đều có màu sắc thể hiện được sự may mắn và thịnh vượng nhưng cũng có màu kỵ gây cản trở đến con đường thăng tiến của bạn. Bài viết dưới đây, Nhà Xinh sẽ tổng hợp những kiến thức  hữu ích về phong thủy mệnh Kim, giải đáp mệnh Kim hợp màu gì? kỵ màu nào? mệnh kim sinh năm bao nhiêu? Ý tưởng thiết kế nội thất cho người thuộc mệnh Kim đạt chuẩn phong thủy 2022.

Khái niệm về mệnh kim

Phong thủy mệnh kim
Phong thủy mệnh kim

Cụm từ “tiền bạc, tình yêu và sự nghiệp” thành công trong một đời người, ra sức phấn đầu và cống hiến để lại cho đời, tuy nhiên để biết được vận may và tài lộc của chính mình thông qua phong thủy phần nào giúp cho bạn biết được kiến thức mệnh của bản thân, ngoài ra cần tránh những điều xấu ảnh hưởng đến phong thủy mệnh kim bản thân bạn. Bài viết mang tính chất tham khảo do vậy bạn đọc cần chọn lọn thông tin và vận dụng hiệu quả vào cuộc sống thực tế.

Mệnh Kim hay ngũ hành bản mệnh Kim là một trong những mệnh số có thể xác định được các thông tin về số mệnh,yếu tố ảnh hưởng xung quanh đến con người. Mệnh Kim tượng trưng kim khí, kim loại được nuôi dưỡng không gian trời đất, được thiên nhiên nuôi dưỡng và tôi luyện và kết tinh.

Người mệnh kim sinh được sinh vào những năm nào

Bạn đang băn khoăn và thắc mắc người mệnh kim sinh vào những năm nào,  hãy theo dõi thông tin bên dưới bảng sau đây để  cập nhật được thông tin người có năm sinh mệnh kim theo phong thủy 2022:

Năm sinh Tuổi
Nhâm Thân 1932, 1992
Quý Dậu 1933, 1993
Canh Thìn 1940, 2000
Tân Tỵ 1941, 2001
Giáp Ngọ 1954, 2014
Ất Mùi 1955, 2015
Nhâm Dần 1962, 2022
Quý Mão 1963, 2023
Canh Tuất 1970, 2030
Tân Hợi 1971, 2031
Giáp Tý 1984, 1924

>>>>>> TIN PHONG THỦY LIÊN QUAN: Mệnh Mộc Hợp Màu Gì

Người mệnh kim hợp màu gì?

Mệnh Kim xét trong phong thủy chữ “kim” chính là tượng trưng của kim khí và kim loại. Thổ sinh Kim tức là bản chất của kim loại được đúc kết và nuôi dưỡng từ thổ nhưỡng, đất đai Vì vậy, màu phong thủy mệnh kim những gam màu như trắng, bạc, xám mang tính ánh kim được coi là màu sắc hợp phong thủy người mệnh Kim.

Ý nghĩa của màu vàng với người có mệnh kim

Nội thất phong thủy mệnh Kim màu vàng
Nội thất phong thủy mệnh Kim màu vàng

Màu vàng có ý nghĩa thể hiện sự thuần khiết, trong sáng và thành công trong sự nghiệp. Sắc thái màu vàng còn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn bình yên,  thư thái. Theo nền văn hóa phương Tây, màu phong thủy mệnh kim màu vàng được coi là màu chủ đạo mang đến sự  may mắn và hạnh phúc cho người mệnh Kim.

Ý nghĩa của màu nâu đất với người có mệnh kim

Phòng khách bếp _ gam màu nâu đất
Phòng khách bếp _ gam màu nâu đất

Màu nâu đất với ý nghĩa tạo cảm giác nặng nề, màu thể hiện sự kiên định, quan điểm  không thay đổi. Màu nâu thể hiện sự  tượng trưng chỗ rừng thẳm, gốc rễ bám chặt và cấm  sâu.

Ý nghĩa của màu cam với người có mệnh kim

Nội thất màu cam hợp phong thủy người mệnh Kim
Nội thất màu cam hợp phong thủy người mệnh Kim

Màu cam có ý nghĩa thể hiện sự đam mê, sự phấn khởi, năng động sôi nổi, hạnh phúc, sáng tạo, tính quyết đoán luôn mang đến sự  thành công, sự khuyến khích và kích thích trong cuộc sống, luôn có ý thức vươn lên cố gắng, thu hút, quyến rũ,  thể hiện sự mạnh mẽ.

>>>>>> THAM KHẢO CÔNG CỤ XÂY DỰNG VỀ PHONG THỦY: Thước lỗ ban

Ý nghĩa của màu trắng với người có mệnh kim

Thiết kế nội thất biệt thự với gam màu trắng sang trọng
Thiết kế nội thất biệt thự với gam màu trắng sang trọng

Màu trắng có ý nghĩa là biểu tượng của sự tinh khiết, tinh khôi, sự giản dị và trong sáng, mọi việc bắt đầu từ sự hoàn thiện, mang đến cuộc sống giàu sang.

Ý nghĩa của màu xám bạc với người có mệnh kim

Ý nghĩa của màu xám bạc với người có mệnh kim
Ý nghĩa của màu xám bạc với người có mệnh kim

Màu xám bạc có ý nghĩa cực kì quan trọng mang đến tài vận đối với những người mệnh Kim bởi nó rất tốt cho cung Tử Tức hay còn gọi là (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Sự tinh tế, sâu sắc, mang đến sự sáng tạo là ưu điểm nổi bật  hợp với người mệnh Kim.

Người mệnh kim thì kỵ màu gì?

Màu sắc hợp _ kỵ người mệnh Kim
Màu sắc hợp _ kỵ người mệnh Kim

Theo học thuyết về phong thủy, mệnh kim kỵ màu gì? ngũ hành đối với người mệnh Kim không nên sử dụng gam màu tương khắc như. Màu đỏ và màu hồng là hai màu ảnh hưởng không tốt đối với người mệnh Kim, vì thế bạn cần thận trong việc sử dụng những màu sắc, vật phẩm cho người mệnh Kim.

=>>>>>> THAM KHẢO BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Mệnh Kim

Thiết kế nội thất cho người mệnh kim

Theo các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy người mệnh Kim để trang trí nội thất nhà ở đẹp. Sau đây là vài mẫu thiết kế nội thất, sắp xếp nội thất đạt chuẩn phong thủy màu của mệnh kim tính thẩm mỹ cao, độ sang trọng bề thế của không gian thiết kế nội thất biệt thự đẹp.

Mẫu 1: Nội thất màu xám bạc hợp mệnh kim

Thiết kế nội thất nhà đẹp đạt chuẩn phong thủy
Thiết kế nội thất nhà đẹp đạt chuẩn phong thủy

Thiết kế không gian nội thất màu hợp mệnh Kim được kiến trúc sắp xếp khoa học, sofa sang trọng hiện đại với hình khối chữ I, hệ thống đèn trần được chủ đầu tư yêu cầu bố trí đẹp mắt  cho không gian sinh hoạt  gia đình, phần lớn nội thất được sử dụng gam màu xám bạc mang đến phong thủy tốt cho gia đình.

Mẫu 2: Nội thất  màu trắng hợp phong thủy mệnh Kim

Phòng khách biệt thự sân vườn
Phòng khách biệt thự sân vườn

Người mệnh kim hợp màu gì? Nếu bạn là người yếu thích sự hiện đại và mong muốn bài trí nội thất với gam màu trắng để hợp với mệnh Kim thì đầy là mẫu nội thất thích hợp cho bạn. Tổng quan gian phòng khách được sử dụng gam màu sơn tường trắng, sàn nhà lát gạch hoa văn màu trắng có vân mây. Trần nhà được thiết kế hoa văn trang trí được  sử dụng gam màu trắng tinh tế. Phụ kiện như đèn treo trần, bộ rèm 2 lớp, bàn trà, khung cửa sổ được sử dụng màu trắng hiện đại

Mẫu 3: Nội thất màu nâu đất phong thủy mệnh kim

Phòng khách biệt thự hiện đại
Phòng khách biệt thự hiện đại

Đại diện nội thất trang trí hợp với người mệnh Kim để gặp được nhiều điều may mắn, những vật dụng kim loại, vật sắc nhọn và sắc. Ngoại ra gia chủ nên bố trí nón đồ lưu niệm như mô phỏng hình con khỉ và gà thể hiện sự quyền quý sang trọng. Bìa trí nội thất màu nâu đất phù hợp với người mệnh Kim.

Mẫu 4: Thiết kế nội thất hợp phong thủy mệnh Kim 

Màu sắc nội thất phòng khách hợp mệnh Kim
Màu sắc nội thất phòng khách hợp mệnh Kim

Nhiều người  đang băn khoăn trong việc thiết kế kiến trúc nội thất làm sau hợp phong thủy mệnh Kim, mệnh kim hợp mệnh gì?  Mẫu thiết kế dưới đây  bố trí nội thất theo phong thủy gia chủ người mệnh Kim. Trần nhà được có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, vẻ đầy sáng tạo, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà được thiết kế hoa văn nghệ thuật màu vàng tinh tế thể hiện sự đẳng cấp, quý tộc.

Nhà Xinh gửi đến bạn đọc thông tin về phong thủy mệnh kim hợp màu gì,vận dụng gam màu hợp để bố trí nội thất thêm phần sang trọng mang đến vận may tốt cho gia đinh. Hy vọng bài viết này mang đến nguồn tư liệu hữu ích cho bạn đọc để tìm hiểu về mệnh Kim kiến thức cơ bản để áp dụng vào thiết kế nội thất gia đình.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhdesign.com
0909 452 109
Google map Nhà Xinh Về Trang Chủ chat-active-icon ZALO
google map nhà xinh
Google Map

lượt chỉ đường :